Hoán đổi xác định 8 nghệ sĩ vào bán kết

PV-Thứ hai, ngày 07/11/2016 14:41 GMT+7

VTV.vn - Các nghệ sĩ bước vào vòng bán kết Hoán đổi 2016 gồm Quang Đăng, Hoàng Oanh, Quỳnh Châu, Đức Anh, Huỳnh Anh, Phạm Lịch, Ngọc Anh và Pha Lê.

Kết thúc ba tuần thi theo chủ đề, từ 12 ứng viên, BTC Hoán đổi 2016 đã chính thức công bố 8 nghệ sĩ bước vào vòng bán kết của chương trình. Đó là Quang Đăng, Hoàng Oanh, Quỳnh Châu, Đức Anh, Huỳnh Anh, Phạm Lịch, Ngọc Anh và Pha Lê. Đây là những nghệ sĩ có số điểm trung bình cao nhất qua các tuần thi đấu.

Từ đây, 8 nghệ sĩ này sẽ tiếp tục được chia thành 2 bảng. Các ứng viên trong bảng đấu mới sẽ được sắp xếp lại không giống với bảng đầu ở vòng loại.

Sau vòng bán kết, BTC sẽ chỉ chọn ra 4 ứng viên để bước vào đêm chung kết. Vì vậy, những màn hoán đổi sắp tới hứa hẹn sẽ đặc sắc và nhiều bất ngờ hơn vì các ứng viên chỉ có một cơ hội để đưa tên mình vào top 4 chung cuộc.

Hoán đổi xác định 8 nghệ sĩ vào bán kết - Ảnh 1.

Top 8 của Hoán đổi 2016

Trong vòng bán kết, Hội đồng tám sẽ chính thức thử thách các nghệ sĩ, thay vì là các nghệ sĩ thách đấu nhau như ở vòng loại. Được biết, vòng bán kết Hoán đổi cũng sẽ chào đón sự quay lại của nghệ sĩ hài Kiều Oanh trên hàng ghế giám khảo.

Tập đầu tiên của vòng bán kết Hoán đổi sẽ lên sóng vào 20h ngày 12/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Hoán đổi: Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang Idol Hoán đổi: Quang Đăng tình cảm đệm đàn cho Hương Giang Idol Huỳnh Anh khổ sở trong Hoán đổi, thí sinh Bước nhảy ngàn cân vã mồ hôi leo núi Huỳnh Anh khổ sở trong Hoán đổi, thí sinh Bước nhảy ngàn cân vã mồ hôi leo núi Hoán đổi: Hương Giang giật mình ngã ngửa khi Quang Đăng trổ tài ảo thuật Hoán đổi: Hương Giang giật mình ngã ngửa khi Quang Đăng trổ tài ảo thuật
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước