Hoàn tất ghi hình, phim của Suzy và Lee Jong Suk sẽ lên sóng vào tháng 9

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 08/06/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim While you were asleep với sự góp mặt của Suzy và Lee Jong Suk đang hoàn tất việc ghi hình để chuẩn bị lên sóng vào tháng 9 này.

Theo một nguồn tin, While you were asleep sẽ lên sóng sau Into the new world – bộ phim được chiếu trên kênh SBS sau khi Suspicious partner kết thúc. Vì cả 2 người tiền nhiệm đều có độ dài 20 tập nên While you were asleep sẽ chính thức được trình chiếu khá muộn, vào cuối tháng 9. Phim có thời lượng 16 tập.

Nguồn tin tiết lộ thêm: "Chúng tôi đang ghi hình những cảnh quay cuối cùng. Sau khi khởi quay vào đầu năm, chúng tôi đã gặp một số trục trặc nhỏ khiến quá trình ghi hình bị chậm trễ so với dự kiến. Tuy nhiên, chúng tôi đang lên kế hoạch hoàn thành việc ghi hình vào giữa tháng này".

While you were asleep kể câu chuyện về một cô gái (Suzy thủ vai) có khả năng nhìn thấy những tình huống xấu xảy ra trong tương lai thông qua những giấc mơ và một công tố viên trẻ tuổi (Lee Jong Suk thủ vai) cố gắng hết sức để ngăn chặn những tình huống này.

Phim được chắp bút bởi biên kịch Park Hye Run – người nổi tiếng với nhiều bộ phim từng gây "bão" màn ảnh nhỏ như Dream high, I hear your voice, Pinocchio. Cả Suzy và Lee Jong Suk từng có kinh nghiệm hợp tác với biên kịch Park Hye Run trong các tác phẩm trước đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI