Hoàng Bách: "Tôi học được từ con rất nhiều"

Chuyện đêm muộn-Thứ năm, ngày 20/02/2020 15:52 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện đêm muộn, ca sĩ Hoàng Bách cho biết anh luôn xem con như những người bạn tốt và chính các con đã giúp anh có cuộc sống phong phú hơn.

Hoàng Bách được xem là người cha mẫu mực trong showbiz khi luôn dành hết tình yêu thương cho vợ con. Không những thế, anh luôn tôn trọng mong muốn, sở thích của các con và xem các con như những người bạn thân thiết nhất để chia sẻ.

"Bách từng có những quãng thời gian rất khó khăn khi phải sống với những chuẩn mực mà mọi người đặt ra cho mình. Đến một lúc, Bách nhận ra đó không phải là mình và mình phải làm theo những gì mà mình muốn hơn là sự kỳ vọng, mong đợi của gia đình, xã hội", Hoàng Bách cho biết.

"Từ khi quyết định sống theo ý mình, Bách học được rất nhiều điều. Bách rất thích những góc nhìn đa chiều, nó không đúng không sai, không tốt, không xấu và nó đơn giản là mình".

Theo Hoàng Bách các bậc phụ huỳnh nên tôn trọng các con thì các con sẽ tôn trọng mình. Gia đình phải là nơi mình được sống đúng với con người mình nhất, được cảm thấy yêu thương, che chở mỗi khi trở về nhà. Và với Hoàng Bách, anh ví ngôi nhà của mình như một vườn hoa, luôn đầy sức sống và mỗi thành viên trong gia đình là một bông hoa đẹp.

"Bạn Tê Giác đọc rất nhiều sách. Số lượng sách bạn ấy đọc phải gấp mấy lần bố. Mặc dù Bách là người cũng rất thích đọc sách. Chính vì thế, Tê Giác lý lận rất nhiều. Nếu Bách là người nóng nảy thì rất dễ đàn áp con. Nhưng Bách phải suy nghĩ cởi mở ra, bố và con nên nói chuyện với nhau như những người bạn bởi con có nhiều kiến thức rất hay và tôi học được từ con rất nhiều".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước