"Hoảng hồn" với chàng trai đánh cược cả tính mạng ở America's Got Talent

TL-Thứ sáu, ngày 02/06/2017 17:39 GMT+7

Thí sinh Demian Aditya với màn trình diễn "đau tim" ở vòng loại năm nay

VTV.vn - Trong vòng loại America's Got Talent 2017, một chàng trai đã khiến các giám khảo và khán giả "hoảng hồn" vì quyết tâm đánh cược tính mạng vào màn trình diễn ảo thuật.

Ở vòng loại mỗi mùa, America's Got Talent luôn khiến người xem bất ngờ vì sự xuất hiện của nhiều màn trình diễn mạo hiểm. Trong vòng loại mới đây, khán giả tiếp tục chứng kiến một màn trình diễn "đau tim" của chàng trai có tên Demian Aditya.

Demian Aditya đã mang đến chương trình một tiết mục ảo thuật. Anh chàng tỏ ra rất tự tin, thậm chí sẵn sàng đánh cược cả tính mạng vào tiết mục. Khi được giám khảo cảnh báo, Demian vẫn không hề tỏ ra sợ hãi. Anh cho biết đây là lý do anh tham gia cuộc thi tài năng này. 

Anh chàng đã tự khóa tay, đồng thời cho người khóa cả chân và cổ mình lại trong một chiếc lồng kính lớn. Sau đó, một lớp cát dày được đổ kín xuống chiếc lồng "giam giữ" anh. Ban giám khảo và khán giả vô cùng sợ hãi khi chứng kiến cơ thể Demian chìm ngập trong chiếc lồng cát. 

Hoảng hồn với chàng trai đánh cược cả tính mạng ở Americas Got Talent - Ảnh 1.

Demian khẳng định bản thân sẽ tìm cách thoát thân khỏi chiếc lồng trong vòng 2 phút. Vì thế, 2 phút lặng yên trên sân khấu khiến ai cũng lo lắng cho số phận của anh chàng. Vợ của Demian cũng ôm mặt vì lo sợ ở bên sân khấu. 

Hoảng hồn với chàng trai đánh cược cả tính mạng ở Americas Got Talent - Ảnh 2.

Nhưng khi những người hỗ trợ cho tiết mục dùng búa để đập vỡ chiếc lồng kính, mọi người đều kinh ngạc vì Demian đã "bốc hơi". Giám khảo Howie Mandel thậm chí còn đứng ngồi không yên và hỏi xem liệu có tai nạn gì xảy ra với thí sinh này hay không. Tuy nhiên, tất cả đều ngạc nhiên khi chợt nhận ra Demian đã xuất hiện trên sân khấu. 

Hoảng hồn với chàng trai đánh cược cả tính mạng ở Americas Got Talent - Ảnh 3.

Trước đó, ở America's Got Talent 2016, màn nuốt kiếm của một thí sinh lớn tuổi cũng làm không ít người sợ hãi. Nhà sản xuất chương trình thậm chí đã quyết định cho dừng phát sóng tiết mục nuốt kiếm ở vòng bán kết.

Tyra Banks 'te tua' trong lần đầu làm host của America"s Got Talent Tyra Banks "te tua" trong lần đầu làm host của America's Got Talent

VTV.vn - Lần đầu tiên đảm nhận vai trò host của America's Got Talent, Tyra Banks đã đón nhận điều bất ngờ ở hậu trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước