Hoàng Thùy Linh hứa hẹn "đốt cháy" CK Siêu mẫu Việt Nam

T.H-Thứ năm, ngày 24/12/2015 15:20 GMT+7

Hoàng Thùy Linh tham gia trình diễn trong đêm CK Siêu mẫu Việt Nam 2015. (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Cùng Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh sẽ là một trong những ca sĩ trình diễn trong đêm CK Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 với sự tham gia của 27 thí sinh sẽ diễn ra vào tối 27/12 tại TP.HCM. Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ trình diễn 5 phần thi gồm: trang phục đồng diễn của thương hiệu Elise, trang phục áo dài của nhà thiết kế Sỹ Hoàng (dành cho thí sinh nữ) và nhà thiết kế Minh Châu (dành cho thí sinh nam), trang phục bikini cách điệu của nhà thiết kế Minh Tú, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Chung Thanh Phong và trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Noo Phước Thịnh là ca sĩ khách mời trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam.
Noo Phước Thịnh là ca sĩ khách mời trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam.

Bên cạnh phần thi của các thí sinh, đêm chung kết còn có sự tham dự của các khách mời đặc biệt. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo, đồng thời cũng trình diễn một tiết mục. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các ngôi sao khác như: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Bảo Anh và top 4 Giọng hát Việt 2015 - Đức Phúc, Yến Lê, Tố Ny và Vicky Nhung. Họ hứa hẹn sẽ làm nóng sân khấu Siêu mẫu Việt Nam với những màn trình diễn lôi cuốn, thu hút.

Hồ Ngọc Hà vừa đảm nhận vai trò giám khảo vừa tham gia trình diễn trong đêm chung kết.
Hồ Ngọc Hà vừa đảm nhận vai trò giám khảo vừa tham gia trình diễn trong đêm chung kết.

Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết gồm hai Ban giám khảo chính và phụ. Ban giám khảo chính có nhà báo Hoàng Đại Thanh, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhà báo Nguyễn Thế Thanh, Phó chủ tịch Hội người mẫu Nguyễn Văn Khánh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh và siêu mẫu Vĩnh Thụy. Ban giám khảo phụ gồm: nhà báo Bạch Hải, nhiếp ảnh gia - chuyên gia catwalk Henri Hubert, nhà thiết kế Đức Hùng, nhà thiết kế Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú.

Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 sẽ được THTT vào 21h, ngày 27/12 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước