Hoàng Yến Chibi "mắt tròn mắt dẹt" với Trạng Nguyên nhí ở trường Võ Thị Sáu

P.V-Thứ sáu, ngày 14/05/2021 10:40 GMT+7

VTV.vn - Lắng nghe chia sẻ của các em nhỏ trường Võ Thị Sáu - với những ước mơ như chế tạo tên lửa, trở làng Youtuber...- Hoàng Yến Chibi đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Sau khi ghé đến trường Tiểu học Hòa Bình, Võ Thị Sáu sẽ là ngôi trường thứ 2 thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh mà Trạng Nguyên nhí chọn để dừng chân. Và như tất cả các em nhỏ của những trường tiểu học mà Trạng Nguyên nhí đã gặp gỡ, sự ngây thơ, trong sáng và thông minh của các em nhỏ luôn khiến những người lớn ngạc nhiên.

Bên cạnh 3 MC quen thuộc của chương trình là diễn viên Thanh Sơn (Trạng học nhanh), MC Minh Quân (Trạng Cao lớn), MC Tuyết Ngân (Trạng Học nhanh) là sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt – ca sĩ Hoàng Yến Chibi trong vai trò Trạng Tinh anh. 

Lần đầu đến với Trạng Nguyên nhí, các bạn nhỏ trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình, gây ấn tượng đặc biệt chính là tiết mục văn nghệ biểu diễn trong phần thi Cứu trợ Hoa Trạng Nguyên. Các cuộc nói chuyện, giao lưu giữa các Trạng với sĩ tử đã mang sự thú vị cho khán giả đồng thời thể hiện tài năng ứng xử, tinh anh của các bạn nhỏ đến từ trường Tiểu học Võ Thị Sáu. 

Tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu, khi nghe một em nhỏ nói về mơ ước chế tạo tên lửa và khẳng định em "đã thử nghiệm và thành công tốt đẹp, các Trạng nguyên của chương trình và khách mời (Trạng Tinh Anh) - ca sĩ Hoàng Yến Chibi - đã vô cùng ngưỡng mộ.

Hoàng Yến Chibi mắt tròn mắt dẹt với Trạng Nguyên nhí ở trường Võ Thị Sáu - Ảnh 1.

Và để biết các bạn nhỏ của trường Tiểu học Võ Thị Sáu làm được những điều tuyệt vời gì, bạn hãy đón xem Trạng nguyên nhí vào 13 giờ ngay mai (15/5) trên kênh VTV3 nhé!

13h hôm nay (8/5), Trạng Nguyên nhí 'ghé thăm trường Tiểu học Hòa Bình TP.HCM 13h hôm nay (8/5), Trạng Nguyên nhí "ghé thăm trường Tiểu học Hòa Bình TP.HCM

VTV.vn - Ngôi trường đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh lên sóng Trạng Nguyên nhí chính là trường Tiểu học Hòa Bình - ngôi trường nằm ở số 01 Công xã Paris, Bến Nghé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước