Hoàng Yến Chibi: "Toàn bộ tiền đi làm tôi tiết kiệm để mua nhà"

PV-Thứ tư, ngày 20/02/2019 10:43 GMT+7

VTV.vn- Trong chương trình Chuyện của sao, Hoàng Yến Chibi cho biết 2018 vừa qua là năm gặt hái nhiều thành công nhất của cô và nữ ca sĩ đã dành toàn bộ số tiền có được để mua nhà.

Hoàng Yến Chibi được khán giả biết đến sau cuộc thi Học viện Ngôi sao 2014. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội đã từng trải qua những năm tháng vô cùng khó khăn và phải sống cùng mẹ trong căn nhà trọ 12 m2 khi mới bước chân vào TP.HCM lập nghiệp.

Sau 5 năm cố gắng nỗ lực, hiện tại Hoàng Yến Chibi đã có một cuộc sống đầy đủ hơn. Nữ ca sĩ cho biết: "Năm 2018 là một năm vô cùng may mắn nhất đối với tôi. Cảm giác như mọi thứ dồn đến cùng một lúc như trong mơ vậy. Trong năm đó, tôi được đóng phim Tháng năm rực rỡ, ra MV No Boyfriend được mọi người đón nhận rất nhiều".

"Toàn bộ tiền đi làm có được tôi đều tiết kiệm để mua nhà. Bởi vì hầu hết tiền đi làm của tôi đều do mẹ quản lý và mẹ rất thích mua nhà. Năm vừa rồi tôi cũng có mua thêm một số căn nhà mới. Cụ thể bao nhiêu căn thì tôi không thể tiết lộ được".

Hoàng Yến Chibi: Toàn bộ tiền đi làm tôi tiết kiệm để mua nhà - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng cho biết, tuy là một người nổi tiếng, trẻ tuổi nhưng cô không có thói quen vung tay vào những món hàng hiệu xa xỉ. Hầu hết số tiền kiếm được cô đều dành để lo cho gia đình.

"Thực sự nhà tôi trước đây cũng khó khăn vậy nên ngay từ nhỏ tôi luôn nghĩ phải làm thế nào cho cuộc sống của gia đình mình sung túc đã rồi mới nghĩ đến cuộc sống của mình sau. Cho đến bây giờ tôi cảm thấy khá hài lòng vì mình đã lo được cho bố mẹ, lo cho em trai ăn học và có thêm một chút của để dành cho gia đình", Hoàng Yến chia sẻ.

"Bạn bè cùng trang lứa với tôi cứ hay bảo tại sao phải sống khổ sở thế nhưng thực ra đối với tôi ước mơ của bố mẹ cũng chính là mong muốn của mình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước