Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn yêu phi công

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ ba, ngày 06/04/2021 14:52 GMT+7

VTV.vn - Mới đây trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên Hoàng Yến đã lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu phi công sau khi chia tay người chồng thứ 4.

Hoàng Yến là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô từng ghi dấu ấn đậm với khán giả khi vào vai cô Xuyến trong Về nhà đi con. Gần đây nhất, cô vào vai bà Ngọc trong phim Hồ sơ cá sấu được phát sóng trên VTV3.

Để có ngoại hình tươi mới và gợi cảm hơn, nữ diễn viên đã phẫu thuật mũi, ngực và làm lại răng. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới của mình và rất hài lòng với vẻ ngoài hiện tại.

Đặc biệt, thời gian gần đây, Hoàng Yến trở nên ồn áo hơn khi cô công khai chia tay chồng thứ 4 và vướng vào tin đồn yêu phi công trẻ. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên, việc cô đang có tình mới là không đúng.

Người thường xuất hiện đưa đón nữ diễn viên chính là trợ lý của cô. Hiện tại, người đó cũng đã có gia đình riêng và mối quan hệ giữa Hoàng Yến và vợ con của trợ lý rất tốt đẹp.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, tuổi tác trong tình yêu không có ý nghĩa gì hết.

"Tuổi tác trong tình yêu không nói lên điều gì cả. Vì con tim vốn mù lòa. Hai chữ tình yêu đích thực rất thiêng liêng", Hoàng Yến khẳng định.

Tung ảnh giường chiếu với Việt Anh trong Hồ sơ cá sấu, Hoàng Yến khẳng định chưa bao giờ hôn Tung ảnh giường chiếu với Việt Anh trong Hồ sơ cá sấu, Hoàng Yến khẳng định chưa bao giờ hôn Nhan sắc diễn viên Hoàng Yến thay đổi như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ? Nhan sắc diễn viên Hoàng Yến thay đổi như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ? Về nhà đi con - Tập 73: Đi lấy chồng cô Xuyến vẫn lưu luyến ông Sơn Về nhà đi con - Tập 73: Đi lấy chồng cô Xuyến vẫn lưu luyến ông Sơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hoàng Yến

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước