Học viện ngôi sao 2015: Thảo Nhi, Sỹ Tuệ 3 tuần liên tiếp lọt nhóm xuất sắc

T.H-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 10:21 GMT+7

Sỹ Tuệ và Thảo Nhi tiếp tục ghi tên mình trong nhóm thí sinh xuất sắc của "Học viện ngôi sao"

VTV.vn - Là hai học viên có tiết mục trình diễn tốt nhất trong liveshow Đề cử tuần 9 Học viện ngôi sao 2015, Sỹ Tuệ và Thảo Nhi lần thứ 3 liên tiếp nắm tay nhau vào nhóm xuất sắc.

Với chủ đề “Sự lựa chọn của những nhà sản xuất”, đêm liveshow Đề cử tuần 9 Học viện ngôi sao 2015 đã diễn ra vào tối qua (26/11). Tuần này, Sỹ Tuệ tiếp tục cho thấy mình là một đối thủ đáng gờm với các thí sinh còn lại khi lọt vào nhóm thí sinh xuất sắc cùng Thảo Nhi. Đây là tuần thứ 3 liên tiếp cặp đôi này cùng giữ vị trí dẫn đầu trong cuộc thi.

Sỹ Tuệ
Sỹ Tuệ

Là một thí sinh tiềm năng và đang tiến bộ vượt bậc qua mỗi tuần, trong tuần này, Sỹ Tuệ đã nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia khi thể hiện thành công ca khúc Bạn tôi ơi. Nhạc sĩ Huy Tuấn ưu ái khẳng định Sỹ Tuệ đang trên đường trở thành một ca sĩ - người viết nhạc thành công vì các bài hát tự sáng tác của anh rất hay và có chất riêng. Với tiết mục dự thi hoàn hảo, Sỹ Tuệ một lần nữa ghi tên mình vào danh sách nhóm học viên xuất sắc nhất trong tuần.

Thảo Nhi
Thảo Nhi

Tương tự như Sỹ Tuệ, Thảo Nhi cũng lựa chọn một ca khúc nhẹ nhàng mang đậm chất tự sự - Một mình (sáng tác: Kaang). Khác với những tuần trước, lần này Thảo Nhi mang đến một hình ảnh mới. Cô không phô trương quá nhiều kỹ thuật, thay vào đó chỉ tập trung thể hiện cảm xúc. Ca sĩ Đoan Trang cho rằng Thảo Nhi đã biết tiết chế giọng hát của mình nên phần trình diễn có chiều sâu hơn. Sau phần trình diễn, Thảo Nhi được trao cơ hội biểu diễn trong đêm liveshow Kết quả.

Bảo Trân - Thúy Hường
Bảo Trân - Thúy Hường

Trong khi đó, hai thí sinh Thúy Hường và Bảo Trân lại không có phần trình diễn thành công. Điều đó khiến hai cô gái này đều rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm.

Như vậy, đêm liveshow Kết quả tuần 9 của Học viện ngôi sao sẽ có 4 thí sinh trình diễn là Thảo Nhi, Sỹ Tuệ, Bảo Trân và Thúy Hường. Trong đó, Sỹ Tuệ và Thảo Nhi sẽ cạnh tranh giành ngôi sao lợi thế cho tuần, còn Bảo Trân và Thúy Hường sẽ nỗ lực để nhận được tấm vé ở lại.

Đêm liveshow Kết quả tuần 9 Học viện ngôi sao sẽ được THTT vào 20h hôm nay (27/11) trên kênh VTV6. Chương trình có sự tham gia của ca sĩ khách mời Bảo Kun. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước