Học viện ngôi sao mùa 2 chính thức tuyển sinh tại Hà Nội

T.H-Thứ năm, ngày 13/08/2015 14:54 GMT+7

VTV.vn - Chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Học viện ngôi sao mùa 2 sẽ tổ chức vòng sơ loại tại Hà Nội trong 2 ngày 15 - 16/8.

Tiếp nối những thành công từ mùa đầu tiên, Học viện ngôi sao mùa 2 sẽ chính thức trở lại với vòng tuyển sinh vào tháng 8 này. Theo thông tin từ BTC, vòng sơ tuyển (pre-cast) ở Hà Nội sẽ diễn ra trong 2 ngày 15 - 16/8 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, Quận Long Biên, Hà Nội.

Tóp 3 Học viện ngôi sao 2014 và ca sĩ Thanh Bùi
Tóp 3 Học viện ngôi sao 2014 và ca sĩ Thanh Bùi

Tiếp đó, vòng sơ tuyển ở TP.HCM sẽ được diễn ra trong 2 ngày 22 - 23/8 tại tầng 4, Trung tâm thương mại Satra Phạm Hùng, số C6/27 Phạm Hùng, Phường Bình Hưng, quận Bình Chánh, TP.HCM. Tất cả những ứng viên trong độ tuổi 16 - 30 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đam mê và khả năng ca hát đều có thể đăng ký dự tuyển và có cơ hội trở thành học viên chính thức của học viện.

Trước khi vòng tuyển sinh diễn ra, Hòa Minzy - quán quân Học viện ngôi sao mùa đầu tiên - đã chia sẻ một số bí kíp giúp các thí sinh có thể nâng cao cơ hội chiến thắng trong cuộc đua giành tấm vé vào nhà chung.

Hòa Minzy - Quán quân Học viện ngôi sao 2014
Hòa Minzy - Quán quân Học viện ngôi sao 2014

"Khi bước vào phòng casting, bạn đừng nên rụt rè sợ hãi, hãy cứ tự tin và là chính mình” - Hòa Minzy chia sẻ - “Học viện ngôi sao hoàn toàn không giống với những chương trình khác. Ngoài việc yêu cầu về giọng hát, việc có cá tính một chút sẽ khiến bạn dễ gây được sự chú ý của ban giám khảo".

"Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên chọn những bài quá kỹ thuật, hãy chọn những bài phù hợp với chất giọng của mình. Không nên chọn những bài khó quá vì nếu thể hiện không tốt, các bạn sẽ không có cơ hội thứ hai".

Học viện ngôi sao mùa thứ hai dự kiến gồm 86 tập, lên sóng hàng ngày trên VTV6 bắt đầu từ 23/9/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước