Hội báo toàn quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15 -17/3 tại Hà Nội

PV-Thứ năm, ngày 07/03/2019 17:44 GMT+7

VTV.vn - Hội báo sẽ diễn ra từ ngày 15 - 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND TP Hà Nội chủ trì.

Hội báo toàn quốc là sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm chào mừng các sự kiện lớn trong năm và thành tựu đất nước trong tiến trình đổi mới. Hội báo toàn quốc là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa những người làm báo với công chúng, cũng là dịp để biểu dương những cống hiến lớn lao cho nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Hội báo toàn quốc 2019 diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó có trưng bày ấn phẩm báo Xuân và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2018 và quý I năm 2019; tổ chức tọa đàm về một nhà báo nguyên là lãnh đạo cấp cao Hội Nhà báo Việt Nam; diễn đàn Tổng Biên tập - 2019; diễn đàn Báo chí - Cầu nối doanh nghiệp và chính phủ; diễn đàn Nhà báo trẻ và đào tạo, bồi dưỡng nhà báo trẻ; triển lãm Kỷ niệm 70 năm trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng; triển lãm ảnh báo chí Cuộc sống thường ngày và Sắc xuân trên mọi miền đất nước.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các gian trưng bày đẹp, bìa báo in, giao diện báo điện tử đẹp, chương trình truyền hình ấn tượng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi; các phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu năm 2018; các công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí.

Tại Hội báo năm nay, Đài THVN sẽ tổ chức thực hiện chương trình Bữa trưa vui vẻ với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng. Chương trình được THTT vào 12h ngày 16/3 trên kênh VTV6.

Hội báo toàn quốc 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15 -17/3/2019 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, là sân chơi bổ ích cho các phóng viên, nhà báo và công chúng gặp gỡ, giao lưu, tham dự.

Lễ khai mạc Hội báo sẽ được THTT vào 9h ngày 15/3 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước