Hồng Diễm bất ngờ khi Lương Thanh nhận vai kẻ thứ 3 tranh chồng

Linh Anh-Thứ tư, ngày 31/07/2019 10:35 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ cô thực sự bất ngờ khi biết Lương Thanh đảm nhận vai Trà, nữ sinh viên Luật ngoại tình với chồng mình trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

Lương Thanh và Hồng Diễm đã có dịp đóng cùng với nhau trong bộ phim truyền hình Cả một đời ân oán. Trong bộ phim này, Hồng Diễm và Lương Thanh là hai mẹ con. Cũng chính từ bộ phim này mà ở ngoài đời, Lương Thanh quen gọi đàn chị là "mẹ Diễm". 

Hồng Diễm chia sẻ lúc đầu khi đọc kịch bản phim, cô không nghĩ nhân vật Trà - nữ sinh viên Luật cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình của Khuê - nhân vật của cô đóng - lại do Lương Thanh đảm nhận.

Hồng Diễm bất ngờ khi Lương Thanh nhận vai kẻ thứ 3 tranh chồng - Ảnh 1.
Hồng Diễm bất ngờ khi Lương Thanh nhận vai kẻ thứ 3 tranh chồng - Ảnh 2.

Đến khi biết được thông tin, Lương Thanh sẽ đóng vai này, Hồng Diễm thực sự cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Thậm chí, Hồng Diễm cũng không thể ngờ rằng từ mối quan hệ mẹ con, giờ cả hai trở thành tình địch.

Hồng Diễm chia sẻ: "Tôi bất ngờ lắm khi biết Lương Thanh đảm nhận vai Trà. Tuy nhiên, khi làm việc, diễn xuất chung với em ấy thì tôi tin là anh Khoa đã chọn đúng người và Thanh đã hoàn thành tốt vai diễn này". 

Bản thân Lương Thanh cũng không thể tin được đạo diễn Vũ Trường Khoa lại chọn mình cho nhân vật người thứ 3. 

Hồng Diễm bất ngờ khi Lương Thanh nhận vai kẻ thứ 3 tranh chồng - Ảnh 3.

"Lúc đầu tôi không nghĩ mình được chọn. Thậm chí, khi đọc kịch bản, tôi còn không biết sẽ phải làm gì với vai diễn này bởi trước đây tôi được định hình trong các nhân vật trong sáng, ngây thơ. Tuy nhiên, tôi nghĩ có lẽ đạo diễn Vũ Trường Khoa đã nhìn thấy ở mình điểm gì đó có thể đóng được vai Trà nên đã chọn mình" - Lương Thanh cho biết. 

Hồng Diễm và Lương Thanh cũng chia sẻ trong quá trình quay phim, không ít lần "hai mẹ con" phì cười khi diễn với nhau. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai cũng đã hợp tác rất ăn ý trong tác phẩm tiếp theo này. 

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 7/8, sau khi phim Mê cung kết thúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hong Diem

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước