Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 10/11/2020 06:22 GMT+7

VTV.vn - Với vai Minh Châu trong "Hướng dương ngược nắng", đây là vai diễn mà Hồng Diễm và Hồng Đăng yêu nhau từ đầu phim.

Tiếp tục khai thác mảng đề tài gia đình vốn là thế mạnh của mình, NSƯT - đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ gửi tới khán giả bộ phim Hướng dương ngược nắng. Câu chuyện xoay quanh các thành viên nhà bà Bạch Cúc (do NSND Thu Hà thủ vai) với những mâu thuẫn chồng chéo và sự tranh giành quyền lực tại công ty của gia đình.

Hướng dương ngược nắng tiếp tục có sự tái hợp của "cặp đôi vàng" Hồng Diễm - Hồng Đăng. Tuy nhiên, theo chia sẻ của cặp đôi, lần tái ngộ này sẽ có nhiều khác biệt.

"Minh Châu là một cô gái cá tính, bề ngoài nhu mì nhưng bên trong lại cực kỳ nổi loạn. So với các vai diễn trước đây, Minh Châu có nhiều Hồng Diễm ở trong đó nhất" - diễn viên Hồng Diễm tiết lộ - "Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Hồng Diễm và Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim".

Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 1.

Trong khi đó, Hồng Đăng cũng bật mí: "Nhân vật mới (Trung Kiên) trong Hướng dương ngược nắng có nhiều điều bất ngờ nhưng trong đó có một điều khá thú vị mà khán giả rất mong chờ - đó là sự góp mặt của tôi và Hồng Diễm.

Khán giả thường thấy chúng tôi trải qua một cuộc tình đầy trắc trở nhưng ở bộ phim này, Hồng Diễm xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác so với tất cả các vai diễn trước đây và tôi cũng vậy".

Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hướng dương ngược nắng đánh dấu sự trở lại của diễn viên Thu Hà với tạo hình mới lạ sau 6 năm vắng bóng. "Đây là vai diễn mà ngay khi đọc kịch bản tôi đã cảm thấy thú vị vì nó khác chất với mình. Đây là lần đầu tiên tôi nhận vai khá sắc sảo và quyền lực" - nữ nghệ sĩ cho biết.

Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 3.
Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 4.
Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 5.
Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 6.
Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 7.
Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 8.
Hồng Diễm hé lộ vai nổi loạn, yêu Hồng Đăng từ đầu phim - Ảnh 9.


Hồng Diễm 'nóng mặt' vì Quỳnh Kool vênh váo trong phim mới Hồng Diễm "nóng mặt" vì Quỳnh Kool vênh váo trong phim mới 4 trai đẹp 'cực phẩm' làm phi công trong phim Tết trên VTV? 4 trai đẹp "cực phẩm" làm phi công trong phim Tết trên VTV? Việt Anh 'tình bể bình' bên Lương Thu Trang trong phim mới Việt Anh "tình bể bình" bên Lương Thu Trang trong phim mới


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước