Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng

Linh Anh-Thứ ba, ngày 02/03/2021 09:54 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, video hậu trường ghi lại cảnh quay Châu (Hồng Diễm) tát Kiên (Hồng Đăng) đã được tiết lộ.

Đây là cảnh quay cao trào trong tập 34 của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào tối qua (1/3). Ở cảnh quay này, Kiên (Hồng Đăng) đã cố tình nói những lời xát muối vào trái tim Châu (Hồng Diễm) khiến cô không thể kìm nén được nỗi giận mà dành cho Kiên một cái tát đau điếng.

Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Trên phim không khí căng thẳng là thế, nhưng đằng sau máy quay thì hậu trường lại vô cùng vui vẻ và thoải mái. Trước khi vào cảnh, Hồng Diễm đứng cười rồi còn thích thú xoa tay vì được tát... Hồng Đăng. Nhân viên đoàn làm phim và Hồng Đăng trêu có lẽ Hồng Diễm đã tập tạ cả đêm để tát Hồng Đăng.

Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Hai diễn viên cũng phải quay lại mấy lần mới đạt được yêu cầu của đạo diễn.

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước