Hotboy làng xiếc chiến thắng đêm bán kết 1 "100 giây rực rỡ"

PV-Chủ nhật, ngày 04/11/2018 20:15 GMT+7

Tiết mục giành số điểm cao nhất ở đêm bán kết 1 "100 giây rực rỡ".

VTV.vn - Soái ca làng xiếc Trịnh Thắng và cô nàng Âu Bảo Ngân đã chiến thắng đêm bán kết 1 để có tên trong đêm chung kết "100 giây rực rỡ".

Sau 5 tập thi đấu đầu tiên của bảng A chương trình 100 giây rực rỡ, 5 thí sinh có tiết mục xuất sắc nhất và có số điểm bình chọn của khán giả cao nhất đã tranh tài trong đêm Bán kết 1 để tìm ra 2 chiếc vé bước vào Chung kết. Đều là những "kỳ phùng địch thủ" trong vòng loại, 5 thí sinh đã chuẩn bị hết sức công phu, đưa ra những "ngón nghề" điêu luyện nhất để có thể một lần nữa chinh phục 100 khán giả tại trường quay.

Đêm bán kết 1 cũng là lần đầu tiên chiếc Ghế vua xuất hiện tại 100 giây rực rỡ. Lần lượt các thí sinh sẽ tham gia trình diễn, thí sinh nào nhận được số điểm cao nhất sẽ được ngồi lên Ghế vua. Nếu tiết mục sau đạt số điểm cao hơn, chiếc Ghế vua sẽ được nhường lại cho thí sinh đó.

Âu Bảo Ngân, cô học trò của diva Hồng Nhung đem tới đêm Bán kết 1 tiết mục nhạc kịch "Ngoại truyện Nàng tiên cá". Trung thành với thể loại âm nhạc hàn lâm, đến với 100 giây rực rỡ, Âu Bảo Ngân đã đem nhạc kịch đến gần hơn với khán giả đại chúng, đây cũng chính là tâm huyết và sứ mệnh cô nàng đặt ra cho mình.

Kết thúc phần thi, Âu Bảo Ngân giành được 89 phiếu trong 100 giây đầu, 10 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 143.5 điểm và thay thế Người giấu mặt để trở thành chủ nhân mới của chiếc Ghế vua.

Hotboy làng xiếc chiến thắng đêm bán kết 1 100 giây rực rỡ - Ảnh 1.

Tiết mục của Âu Bảo Ngân đầy xúc động.

"Soái ca" làng xiếc Trịnh Thắng, người từng làm Hari Won và Đại Nghĩa "điên đảo" giành giật tiếp tục đem tới sân khấu 100 giây rực rỡ một tiết mục xiếc. Phần trình diễn được dàn dựng mang đậm âm hưởng truyền thống Việt Nam với trống hội, cờ ngũ sắc, áo dài cùng những bộ đồ đỏ rực. Không làm phụ lòng khán giả, Trịnh Thắng một lần nữa lại khiến cả sân khấu bùng nổ với những động tác trình diễn đẹp mắt.

Tiết mục xiếc giành chiến thắng của Trịnh Thắng.

Khán đài 100 giây rực rỡ đã đổi màu khi cả 100 khán giả cùng ấn nút chọn cho tiết mục hoành tráng này. Ngay cả Hari Won cũng không "kiềm chế" được mình mà ngay lập tức tự nhận mình là một thành viên của tiết mục khi cùng diện trang phục đỏ rực rỡ. 95 phiếu trong 100 giây đầu, 5 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm 147.5 đã giúp soái ca làng xiếc trở thành chủ nhân cuối cùng của chiếc Ghế vua trong đêm bán kết 1.

Hotboy làng xiếc chiến thắng đêm bán kết 1 100 giây rực rỡ - Ảnh 3.

Sau 5 phần thi đấu nảy lửa, hai cái tên được xướng lên bước tiếp vào vòng Chung kết 100 giây rực rỡ chính là soái ca làng xiếc Trịnh Thắng cùng học trò diva Hồng Nhung - Âu Bảo Ngân. Họ sẽ tiếp tục trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân cùng 300 triệu đồng cho ngôi vị này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước