Hùng Thuận "bùng nổ" giành chiến thắng đêm thi thứ 5 "Gương mặt thân quen"

PV-Chủ nhật, ngày 08/07/2018 11:02 GMT+7

VTV.vn - Với màn hóa thân thành cố nghệ sĩ Minh Thuận trong tiết mục "Rêu phong", Hùng Thuận đã xuất sắc giành chiến thắng đêm thi thứ 5 "Gương mặt thân quen".

Tập 5 Gương mặt thân quen lên sóng truyền hình tối 7/7 với những màn trình diễn hết sức ấn tượng từ 6 thí sinh với 6 hình tượng: Hà Anh Tuấn, Siu Black, Shakira, Minh Thuận, Quang Lê, NSƯT Thanh Ngoan.

Là một trong những thí sinh được mong chờ tỏa sáng trong đêm thi, Hùng Thuận đã phải trang điểm đậm, độn tóc giả để giả làm ca sĩ Minh Thuận. Trong nhiều ca khúc của Minh Thuận, có thể thấy Hùng Thuận khá khôn ngoan khi chọn bài Rêu phong, bởi việc vừa hát vừa nhảy xóa lấp được những nhược điểm về giọng hát của anh.

Hùng Thuận bùng nổ giành chiến thắng đêm thi thứ 5 Gương mặt thân quen - Ảnh 1.

Hùng Thuận lần lượt thực hiện những điệu nhảy quen thuộc mà Minh Thuận từng biểu diễn như liên tục xoay người, quay micro, đá chân. Ở hàng ghế giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng thích thú bật dậy nhún nhảy, 2 vị giám khảo còn lại cũng vỗ tay hát theo. "Ông hoàng nhạc Việt" cho rằng, anh cảm phục tinh thần thi đấu của Hùng Thuận và đúng như dự đoán ban đầu của anh, đây là một tiết mục bùng nổ.

Sau tiết mục, trong giây phút xúc động, Hùng Thuận cảm ơn mọi người và còn kể lại cái duyên khi gặp phiên bản chính ngoài đời. Đó là kỷ niệm anh không bao giờ quên.

Với tiết mục "Rêu phong", anh cả Hùng Thuận đã trở thành bản sao hoàn hảo của Minh Thuận và một lần nữa đem về chiến thắng thứ 3 chỉ sau 5 tuần thi với số điểm cao nhất là 36.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước