Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện

Linh Anh-Thứ hai, ngày 08/03/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Hai trong số những cảnh quay của Châu và Kiên chuẩn bị xuất hiện trong Hướng dương ngược nắng đã làm khán giả vô cùng tò mò.

Ở cảnh quay của Châu, cô ngồi bên bờ sông, vừa khóc vừa nốc hẳn một chai rượu. Gương mặt Châu hiện rõ sự suy sụp và cô khóc rất nhiều. Liệu rằng chuyện gì đã đẩy Châu đến hoàn cảnh và liệu cô có suy nghĩ dại dột và mất kiểm soát thì đã quá say. 

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện - Ảnh 1.

Về phía Kiên, Kiên bị băng bó nằm trong viện không rõ nguyên nhân vì sao. Nhưng trong lúc anh đang ở viện thì bà Bạch Cúc xuất hiện. Ngay khi vừa Kiên đã bị bà Bạch Cúc vung tay tát một cái rất mạnh. Bà Cúc có lẽ lúc này đã phát hiện ra những việc làm của Kiên. 

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện - Ảnh 2.

Đây là hai trong số những cảnh quay rất được mong đợi trong những tập của Hướng dương ngược nắng. Hãy cùng chờ đón những tình tiết bất ngờ xuất hiện trong phim. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ Hướng dương ngược nắng: Châu thề 'đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn' Hướng dương ngược nắng: Châu thề "đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn" Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước