Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say "kinh điển" thứ 2 với Hồng Đăng

Linh Anh-Thứ ba, ngày 09/02/2021 07:27 GMT+7

VTV.vn - Sau "Hoa hồng trên ngực trái", khán giả một lần nữa lại được thấy cảnh say thú vị giữa Hồng Diễm và Hồng Đăng trong "Hướng dương ngược nắng".

Hoa hồng trên ngực trái, nhân vật của Hồng Diễm là Khuê, một người phụ nữ đã có chồng và hai con. Dù là một mẫu phụ nữ hết lòng vì gia đình nhưng Khuê luôn bị chồng chê bai, đàn áp và ngang nhiên ngoại tình. Trong tập 7,8 của Hoa hồng trên ngực trái, diễn xuất của Hồng Diễm thực sự đã rất xuất thần khi đóng cảnh say rượu và về quậy phá với chồng. Ở cảnh say này, Hồng Diễm cũng đóng chung với Hồng Đăng. Tuy nhiên, lúc này ở trong phim, cả hai chưa hề quen biết nhau. 

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say kinh điển thứ 2 với Hồng Đăng - Ảnh 1.

Trong tập 25 của Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm tiếp tục có thêm một cảnh say nữa, nhưng đó là sau khi nhân vật - đại tiểu thư Cao Minh Châu chia tay với Kiên (Hồng Đăng) đóng. Ở cảnh say này, Châu vẫn còn đôi chút tỉnh táo chứ không say khướt và mất kiểm soát hoàn toàn như Khuê. Châu đã nói những lời thật nhất và cũng đau nhất của mình với người bạn trai đã bội bạc. Cô cũng thề sẽ không bao giờ để anh có lại được mình. 

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say kinh điển thứ 2 với Hồng Đăng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say kinh điển thứ 2 với Hồng Đăng - Ảnh 3.

Một lần nữa khán giả lại được thấy một cảnh xuất thần của Hồng Diễm trên phim. Không những dễn cảnh say vô cùng thuyết phục, Hồng Diễm còn thể hiện được rất rõ khí chất và tính cách đặc biệt của tiểu thư Minh Châu. Cô đúng là người "cầm lên được thì cũng bỏ xuống được". Chia tay với Kiên dù có đau khổ đến mấy thì Châu vẫn sẽ đứng dậy được.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say kinh điển thứ 2 với Hồng Đăng - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm có thêm cảnh say kinh điển thứ 2 với Hồng Đăng - Ảnh 5.

Hãy cũng xem lại hai cảnh say kinh điển của Hồng Diễm trên hai bộ phim:

Phim Hướng dương ngược nắng

VTV Giải Trí | Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8 |

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7 

Hướng dương ngược nắng - Tập 25: Châu rủ Phúc đi uống rượu, Kiên lại đòi Châu đi khám thai Hướng dương ngược nắng - Tập 25: Châu rủ Phúc đi uống rượu, Kiên lại đòi Châu đi khám thai Lịch phát sóng 'Hướng dương ngược nắng' và các phim khác trong dịp Tết Lịch phát sóng "Hướng dương ngược nắng" và các phim khác trong dịp Tết Hướng dương ngược nắng: Hé lộ lần gặp thứ 4 giữa Phúc và Minh Châu Hướng dương ngược nắng: Hé lộ lần gặp thứ 4 giữa Phúc và Minh Châu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước