Hướng dương ngược nắng: Màn thả thính không biết ngượng của bà Diễm Loan với ông Quân

PV-Thứ ba, ngày 04/05/2021 10:15 GMT+7

VTV.vn - Nhân tiện được ông Quân lái xe chở về, bà Loan (Vân Dung) ngay lập tức chớp cơ hội để "tấn công".

Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) là mẫu người đàn ông hoàn hảo, vẫn độc thân và chờ đợi người bạn tri kỷ - bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) suốt bao nhiêu năm. Nhưng sau khi tỏ tình với bà Cúc và bị từ chối, ông Quân lại tiếp tục cuộc sống lẻ bóng. Thấy một đối tượng tiềm năng như vậy, bà Diễm Loan đã không thể để lọt tầm ngắm của mình.

Hướng dương ngược nắng: Màn thả thính không biết ngượng của bà Diễm Loan với ông Quân - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Màn thả thính không biết ngượng của bà Diễm Loan với ông Quân - Ảnh 2.

Trong tập 61, nhân dịp được ông Quân chở về, bà Loan đã ngay lập tức tìm cách thả thính, gây ấn tượng với người đàn ông mẫu mực này. Bà Loan dò hỏi liệu ông Quân đang độc thân hay trong mối quan hệ khác, khi thấy ông Quân nói đang "vườn không nhà trống", bà Loan mừng ra mặt và nói mình cũng đang trong tình trạng tương tự. Thậm chí, bà Loan còn muốn mời ông Quân lên nhà uống trà hàn huyên.

Minh (Thu Trang) xấu hổ khi thấy mẹ xử sự như vậy. Nhưng bà Loan mặc kệ, cứ thích làm theo ý mình. Thậm chí, bà Loan còn muốn tiến xa hơn với ông Quân nhưng bị Minh gạt ngay đi. 

Hướng dương ngược nắng: Chú Quân đứng giữa Bạch Cúc và Diễm Loan, sẽ chọn ai đây? Hướng dương ngược nắng: Chú Quân đứng giữa Bạch Cúc và Diễm Loan, sẽ chọn ai đây? Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Ngọc điên rồ tỏ tình với Trí rồi bị phũ, Phúc dằn mặt Hoàng thấy xứng đáng thì đến với Minh Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Ngọc điên rồ tỏ tình với Trí rồi bị phũ, Phúc dằn mặt Hoàng thấy xứng đáng thì đến với Minh Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Thấy Phúc ôm Minh, ánh mắt Hoàng đầy ghen tuông Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Thấy Phúc ôm Minh, ánh mắt Hoàng đầy ghen tuông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước