Hướng dương ngược nắng - Tập 25: Châu rủ Phúc đi uống rượu, Kiên lại đòi Châu đi khám thai

PV-Thứ hai, ngày 08/02/2021 10:41 GMT+7

VTV.vn - Sau khi chia tay Kiên, Châu có ý định thử gặp gỡ qua lại với một đồng nghiệp nhưng lại thấy thất vọng. Vô tình đúng lúc này, Châu gặp Phúc.

Lần thứ 4 chạm mặt nhau, Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) có thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn. Phúc giới thiệu mình với Châu là anh trai của Trí (Đình Tú) và Minh (Thu Trang). Châu nói Phúc đúng là anh trai của Trí nhưng chưa chắc đã là anh trai của Minh. Phúc có ý định đưa Châu về nhà nhưng cô lại không muốn về. Châu rủ Phúc đi uống rượu để giải sầu. 

Trong khi đó, Minh và Hoàng (Việt Anh) lại có buổi cafe ngồi cùng nhau. Hoàng vẫn tích cực thả thính Minh trong khi Minh lúc nào cũng dọa đánh sếp cũ. Hoàng hỏi Minh: "Sao lại nghĩ người háo sắc sẽ không chân thành và làm sao biết được người luôn coi trọng sẽ chân thành hơn tôi". 

Về phía cặp đôi Châu - Kiên (Hồng Đăng), Kiên tự động vào xe của Châu ngồi và muốn nói chuyện một lần với Châu, hứa sẽ không bao giờ làm phiền cô nữa. Biết thông tin Châu mang bầu, Kiên đòi đưa bạn gái cũ đi khám thai. 

Tập 25 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Lịch phát sóng 'Hướng dương ngược nắng' và các phim khác trong dịp Tết Lịch phát sóng "Hướng dương ngược nắng" và các phim khác trong dịp Tết Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng: Hé lộ lần gặp thứ 4 giữa Phúc và Minh Châu Hướng dương ngược nắng: Hé lộ lần gặp thứ 4 giữa Phúc và Minh Châu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước