Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh "sốc" không phải máu mủ họ Cao

Hương Chi-Thứ năm, ngày 25/02/2021 07:07 GMT+7

VTV.vn - Châu không ngờ có ngày cô lại bị tay tiểu nhân chơi bẩn như Vỹ. Cô đau khổ, uất hận nhưng đại tiểu thư họ Cao sẽ sớm lấy lại công bằng cho mình.

Châu bị Vỹ chuốc thuốc mê rồi giở trò cưỡng bức đê tiện

Mở đầu tập 33 phim Hướng dương ngược nắng, sau khi kéo Ngọc (Quỳnh Kool) ra khỏi nơi hai đứa bị ông nội ép đến xem mặt, Trí (Đình Tú) đã mua xúc xích cho Ngọc cùng ăn. Bỗng Ngọc nhận được điện thoại gọi cô đi làm mẫu chụp ảnh luôn. Ngọc nhận lời ngay vì tin tưởng đây là mối do Vỹ giới thiệu. Cô cũng không cần Trí đưa đi. Ngọc không biết rằng tên thợ ảnh liên hệ với cô chính là tay chân làm theo sự sai khiến của Vỹ, giúp kế hoạch lừa Châu (Hồng Diễm) suôn sẻ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 1.

Trở về sau cuộc hẹn hò bất thành với Kiên (Hồng Đăng), Châu vẫn đang mải suy nghĩ lý do gì mà khiến Kiên vội vã rời đi. Đúng lúc này, bà Cúc (NSND Thu Hà) vào phòng giục Châu gọi cho Ngọc. Không thể liên lạc với em, Châu gọi cho Trí để hỏi nhưng Trí cũng chỉ biết Ngọc đi chụp ảnh và không rõ địa điểm.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 2.

Sau đó, Châu nhận được tin nhắn của Vỹ lừa cô tới vũ trường với lý do Ngọc say quá. Tin Vỹ, Châu vội lái xe tới. Hắn ta tiếp tục lừa Châu uống rượu có thuốc mê rồi dụ cô vào phòng nghỉ và chốt cửa. Châu kịp kêu "Kiên ơi cứu em!", rồi vào chỗ hiểm của Vỹ và tháo chạy nhưng lại bị ngất lịm đi vì thuốc mê. Vỹ đã bế Châu lên giường và giở trò đồi bại, quay lại clip nhạy cảm của cô.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 5.

Vỹ về báo cáo với bố. Ông Vụ (NSND Công Lý) rất hài lòng nhưng dặn con trai phải từ từ, chờ đúng lúc bà Cúc đau khổ nhất thì mới tung ra. Vỹ lo sợ Châu báo công an nhưng ông Vụ cho rằng gia đình họ Cao sẽ lo sợ điều tiếng mà không dám làm lớn chuyện.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 6.

Sau khi bị Vỹ giở trò đồi bại, Châu đau khổ tột độ. Cô bỏ ăn, tự nhốt mình trong phòng. Bà Cúc vì lo cho con gái mà ép Châu mở cửa và ăn cháo. Châu tức giận vì lúc đau khổ, mệt mỏi như thế này vẫn bị mẹ áp đặt, ra lệnh. Bà Cúc vỗ về, an ủi con gái nhưng cũng không ép Châu phải nói ra vấn đề của mình khi mà con chưa muốn chia sẻ.

"Là chuyện cá nhân của con, con sẽ biết cách đòi lại công bằng cho mình. Còn nếu con không biết cách thì con sẽ nhờ mẹ" - Châu đầy uất hận trong lòng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 9.

Kiên rủ Minh hợp sức trả thù bà Cúc, tiết lộ cô không phải con cháu họ Cao

Mẹ Kiên qua đời vì đột quỵ não. Sau cái chết của mẹ, Kiên hận bà Cúc tới tận xương tủy. Kiên đề nghị Hoàng (Việt Anh) cho anh quay lại tham gia cuộc lật đổ bà Cúc. Anh chấp nhận hy sinh tình yêu với Châu vì anh biết không thể ở bên cạnh một người mà anh chỉ muốn giết chết mẹ người ấy. "Tôi và Châu hết cửa rồi!" - Kiên khẳng định với Hoàng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 10.

Sau cuộc cầu hôn hụt, Châu lại vô cùng sốc trước thái độ hững hờ của Kiên khi giáp mặt ở công ty. Kiên hẹn gặp riêng Minh (Lương Thu Trang). Vốn thẳng thắn, Minh nói cô biết 80% lý do Kiên vào Cao Dược nên cô cảnh báo nếu Kiên muốn nhắm vào bà Cúc (NSND Thu Hà), cô không quan tâm vì đó là ân oán cá nhân, nhưng cô không cho phép Kiên nhắm vào Cao Dược.

Với Minh, Kiên cũng thẳng thắn: "Mẹ tôi phát điên vì người đàn bà ấy và mẹ tôi chết cũng chính vì người đàn bà ấy". Kiên rủ Minh hợp sức trả thù bà Cúc. Đến đây, anh tiết lộ sự thật cả hai chị em Minh chả có tí quan hệ huyết thống gì với nhà học Cao.

Thấy Minh tỏ vẻ hoài nghi, Kiên gợi ý Minh có thể trực tiếp đi giám định ADN với ông nội hoặc với chị em Châu. "Cứ xác minh đi rồi cho tôi câu trả lời" - Kiên nói với Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 11.

Nhớ lại những lời tiết lộ "động trời" hôm nay của Kiên, Minh chỉ biết khóc. Cô nhớ lại khoảnh khắc ngắn ngủi được gặp bố - ông Đạt trước đây.

Hướng dương ngược nắng - Tập 33: Châu uất hận bị Vỹ quay clip giường chiếu, Minh sốc không phải máu mủ họ Cao - Ảnh 12.

Minh biết sự thật không mang huyết thống họ Cao.

Sau khi biết mình không phải máu mủ họ Cao, Minh sẽ làm gì? Tiếp tục cống hiến cho Cao Dược hay hợp sức với Kiên lật đổ bà Cúc?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!


Hé lộ 3 'đối thủ' của Hướng dương ngược nắng phần 2 Hé lộ 3 "đối thủ" của Hướng dương ngược nắng phần 2 Hướng dương ngược nắng phần 2: Châu gặp nhiều biến cố, chuyển biến tính cách Hướng dương ngược nắng phần 2: Châu gặp nhiều biến cố, chuyển biến tính cách Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước