Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng

Linh Anh-Thứ ba, ngày 18/05/2021 06:51 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, mối quan hệ giữa mẹ Cami - Hoàng - bố Hoàng đã chính thức được hé lộ và rõ ràng.

Minh (Thu Trang) chủ động đến gặp Hoàng (Việt Anh) để nói về mối quan hệ giữa cô và anh. Hoàng nói ở tuổi 40 không ngờ là giai đoạn bết bát nhất của cuộc đời mình, bố đi tù, công việc đổ bể, bắt đầu sự nghiệp lại từ đầu. Hoàng nói giờ có người phụ nữ nào chấp nhận anh lúc này thì đều khó khăn cả. Hoàng nói lúc này lòng tự trọng không cho phép anh sấn sổ đến Minh nữa, anh sẽ đứng im. Việc bước tới hay lùi lại sẽ hoàn toàn do Minh quyết định. Dù trước đó Hoàng từng hùng hồn tuyên bố kiên quyết không buông bỏ tình cảm của mình với Minh. Minh cứ nghĩ mãi về cuộc nói chuyện với Hoàng. Anh không muốn Minh đến với mình chỉ vì sự thương hại, mà hãy chắc chắn rằng đến với anh vì tình yêu.

Hoàng cho Minh địa chỉ mình đang ở. Hoàng mong Minh sẽ đến và có câu trả lời trực tiếp với mình. Còn nếu Minh im lặng thì Hoàng cũng không trách cô. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 3.

Suy nghĩ một đêm, Minh lại tìm đến Hoàng. Minh nói mình là người không có nhiều kinh nghiệm yêu đương nhưng trước sự quyết liệt của Hoàng, cô cũng đã mềm lòng và rung động. Minh nói Hoàng là người mâu thuẫn, dù yêu cô nhưng lại muốn đạp đổ những thứ cô yêu thương và bảo vệ. Hoàng nói mình từng rất hiếu thắng, từng nghĩ có thể kiểm soát mọi thứ nhưng cuối cùng lại thất bại. Hoàng nói chiếc hộp anh tặng Minh cũng có ý nghĩa rằng nếu khi nào anh chiếm lấy được Cao Dược, thì Cao Dược cũng thuộc về Minh. Hoàng nói anh sai khi không hiểu được cảm giác và sự tổn thương mà Minh và Trí phải chịu đựng. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 5.

Hoàng hỏi liệu còn điều gì Minh chưa yên tâm về anh thì cô im lặng nhưng Minh mỉm cười khi thấy Hoàng kêu đói, thèm một đĩa mì úp. Minh và Hoàng cùng về nhà Minh, Minh nấu bữa sáng cho Hoàng ăn. Đây cũng là lần đầu Hoàng nói về mẹ Hoàng.

Hoàng bắt đầu kể lại chuyện gia đình của mình. Hoàng kể câu chuyện huyết thống nhà mình cũng phức tạp không kém Cao Dược. Hoàng nói mẹ mình là người luôn sát cánh cùng với bố anh, bố anh luôn tin yêu bà và chưa cho phép ai đe doạ vị trí của bà. 

Hoàng nói mẹ Cami tên là Trúc, học cùng Đại học và là bạn thân của Hoàng. Cả hai cùng từng thích nhau, năm thứ 3 Trúc đi thực tập và Hoàng giới thiệu Trúc đến tập đoàn của bố. Và bố Hoàng cùng Trúc đã rơi vào một mối quan hệ tình cảm ngoài luồng. Trúc quyết định ra nước ngoài sinh sống và làm việc vì biết không bao giờ thay thế được mẹ của Hoàng. Khi về nước trong một lần, Trúc đã có Cami và sinh Cami ở nước ngoài.

30 tuổi, Hoàng bỗng nhiên có một cô em gái và khi đó bệnh tình của mẹ Hoàng trở nặng. Vì vậy cả nhà giấu chuyện này, không muốn bà sốc thêm một lần nào nữa. Minh nhẹ lòng khi nghe xong câu chuyện của gia đình Hoàng.

Minh vẫn sợ một ngày nào đó Hoàng thay đổi nhưng Hoàng hỏi Minh có chắc chắn rằng 10 năm nữa tình cảm của cô vẫn như thế. Hoàng nói hãy trân trọng hiện tại, đừng đẩy Hoàng ra xa nữa. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 7.

Ông Vụ (NSND Công Lý) đau đớn nằm trên giường bệnh, cô đơn một mình. Vỹ (Mạnh Cường) lò dò đến sau khi trốn biệt tăm biệt tích vì phát hiện ra mình không phải là con đẻ. Ông Vụ cay đắng nằm trên giường bệnh, toàn thân băng bó mà không làm được gì khi biết mình đã bị vợ cắm sừng. Cả đời lo lắng, chăm lo cho con trai người khác, giờ đến cuối đời lại không thể có được mụn con để nối dõi. 

Ông Vụ nói Vỹ biết điều thì gọi mẹ về, giải quyết chuyện ly hôn không thì ra đi tay trắng. Ông Vụ nói giờ muốn đẩy Vỹ lại trong tù, Vỹ mếu máo bảo ông bố giả đừng doạ mình. Sau bao nhiêu mưu mô, thủ đoạn, cuối cùng giờ ông Vụ đã phải nhận cái kết đắng cuối đời. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 10.

Bà Cúc (NSND Thu Hà) nghe thấy Ngọc bảo ông Quân (NSƯT Phạm Cường) vẫn còn ốm nặng, muốn mẹ đến thăm chú Quân. Bà Cúc lại nghĩ đến lần trước, khi đến nhà ông Quân thì lại gặp bà Diễm Loan (Vân Dung) ở đó. Nhưng suy nghĩ kỹ, bà Cúc lại quyết định đến. 

Khi đến nhà ông Quân, bà Cúc vô tình gặp Phúc (Doãn Quốc Đam). Bà Cúc cũng đã định vài lần gọi Phúc để nói chuyện nhưng chưa có cơ hội. Trước, bà Cúc nói lời xin lỗi với Phúc vì đã loan tin khiến Phúc phải tiêm phơi nhiễm HIV. Bà Cúc nói mình đã nhận ra cái sai của mình, muốn bù đắp hay sửa sai với Phúc. Phúc sốc thực sự khi biết điều này. Sau đó, bà Cúc cảm ơn Phúc vì những gì đã làm cho Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool). Phúc nói đó là những gì có trong thoả thuận hợp đồng nên anh phải làm. Bà Cúc muốn cảm ơn Phúc với tư cách là một người mẹ. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 14.

Sau đó, bà Cúc vào nhà ông Quân. Ông Quân cũng hỏi thẳng bà Cúc liệu đây có phải dịp bà Cúc muốn nối lại với ông hay không. Bà Cúc nói chuyện ông Phan nhắc nhở về sự cô độc tuổi già, đừng nên bỏ lỡ một người tốt như ông Quân, cả Minh Châu và Minh Ngọc cũng vậy. Nhưng bà Cúc nói mình là con chim bị thương cả đời sợ cành cao, sợ là người phụ nữ đứng ngoài tâm hồn của người đàn ông mình gắn kết. Bà Cúc thấy mình hèn nhát và khi so sánh với Diễm Loan, thấy mình chưa bao giờ tự tin vì bà luôn là người chưa bao giờ được yêu. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 15.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 16.

Ông Quân phân tích vì sao ông Đạt lại yêu bà Diễm Loan vì bà Diễm Loan luôn ngưỡng mộ, luôn thể hiện rằng không có ông Đạt thì không thể sống nổi. Còn bà Cúc thì khác, luôn khiến ông Đạt thấy mình thiếu tự tin, thấy mình yếu kém so với phụ nữ. Quan trọng hơn là không có ông Đạt thì bà Cúc vẫn đứng vững. Bà Cúc không hề thua kém gì Diễm Loan vì mỗ người một tính cách khác nhau. Và ông Quân cho rằng trong cuộc đời sẽ có hai mẫu đàn ông, một là thích bà Cúc, một là thích Diễm Loan, hiếm khi có ai thích cả hai. 

Ông Quân nói mình là người đàn ông thích mẫu phụ nữ như bà Cúc. Ông Quân nói không có người đàn ông nào dành cả cuộc đời của mình yêu một người phụ nữ xong cuối cùng lại phản bội họ. Ông Quân mong bà Cúc hãy tin mình, tin vào tình cảm của chúng ta. Bà Cúc đôi mắt ngấn lệ, ngước lên nhìn ông Quân. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 17.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 18.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng - Ảnh 19.


Hương vị tình thân | Tập 20 https://vtvgo.vn/vod/826173

Hướng dương ngược nắng | Tập 37 - Phần 2 https://vtvgo.vn/vod/826172

Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Hoàng khoá chặt môi Minh, Việt Anh thì đau điếng vì bị Lương Thu Trang đá Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Hoàng khoá chặt môi Minh, Việt Anh thì đau điếng vì bị Lương Thu Trang đá Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước