Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Bố vừa mới mất, Ngọc (Quỳnh Kool) đã làm loạn cả nhà

Linh Anh-Thứ hai, ngày 28/12/2020 09:49 GMT+7

VTV.vn - Ngọc (Quỳnh Kool) lớn tiếng với người lớn trong nhà, mặc kệ ai suy nghĩ gì, mình Ngọc cứ thể hiện cảm xúc của mình.

Ông Đạt (NSND Mạnh Cường) đột ngột qua đời khiến các thành viên trong Cao gia rơi vào cảnh bàng hoàng và hỗn loạn. Không ai có thể ngờ ông Đạt lại ra đi nhanh đến như vậy. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thất thần trước việc chồng ra đi dù cuộc sống hôn nhân của bà với ông Đạt giống như địa ngục. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Bố vừa mới mất, Ngọc (Quỳnh Kool) đã làm loạn cả nhà - Ảnh 1.

Với hai chị em Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool), nếu như Châu luôn là người hiểu chuyện, biết suy nghĩ trước sau thì Ngọc lại là người bốc đồng, nghĩ gì nói đấy. Khi được Châu nhắc nhở hãy bình tĩnh thì Ngọc không những không nghe lời mà còn lớn tiếng quát lại.

Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Bố vừa mới mất, Ngọc (Quỳnh Kool) đã làm loạn cả nhà - Ảnh 2.

"Chị lúc nào cũng dĩ hòa vĩ quý, em thích lớn tiếng đấy, ai muốn nghe thì nghe không nghe thì bịt tai lại. Tự dưng con bị mất bố, con không được lớn tiếng ạ?" - Ngọc còn hét to hơn trước mặt Châu và bà Cúc. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Bố vừa mới mất, Ngọc (Quỳnh Kool) đã làm loạn cả nhà - Ảnh 3.

Tập 7 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Đối mặt với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Minh (Thu Trang) thể hiện khí chất ngút trời Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Đối mặt với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Minh (Thu Trang) thể hiện khí chất ngút trời Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Ông Đạt (NSND Mạnh Cường) đột ngột qua đời, bà Diễm Loan (Vân Dung) sốc vì 1 tỷ đồng bay biến Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Ông Đạt (NSND Mạnh Cường) đột ngột qua đời, bà Diễm Loan (Vân Dung) sốc vì 1 tỷ đồng bay biến Hết hồn với tạo hình sến súa điệu đà của Vân Dung trong 'Hướng dương ngược nắng' Hết hồn với tạo hình sến súa điệu đà của Vân Dung trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước