Hương Giang chia tay Đình Tú

PV-Thứ sáu, ngày 13/05/2022 15:55 GMT+7

VTV.vn - "Chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi. Hãy để nó là những kỷ niệm đẹp", nữ diễn viên, MC Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân.

Trưa 13/5, Hương Giang chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân: "Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong cuộc đời bạn. Không kể chuyện gì xảy ra, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai!

Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng... chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Hãy để nó là những kỉ niệm đẹp!".

Hương Giang chia tay Đình Tú - Ảnh 1.

Hương Giang chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình Facebook nhân vật).

Những chia sẻ đầy tâm trạng này của nữ diễn viên Mùa hoa tìm lại khiến nhiều người đồn đoán rằng cô đã chia tay bạn trai - diễn viên Đình Tú. Theo Dân trí đưa tin, xác nhận với phóng viên Dân trí, nữ diễn viên cho biết: "Chuyện tình cảm của tôi và Đình Tú đã chính thức khép lại. Chúng tôi không còn chung chí hướng, mỗi người đã lựa chọn cho mình một con đường riêng. Tôi chỉ muốn chia sẻ vậy thôi".

Hương Giang chia tay Đình Tú - Ảnh 2.

Hương Giang và Đình Tú quen và yêu nhau từ sau khi cùng tham gia phim truyền hình Lặng yên dưới vực sâu. Tính đến thời điểm hiện tại, hai diễn viên đã gắn bó được hơn 5 năm. Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi khá thoải mái chia sẻ hình ảnh bên nhau trên trang cá nhân.

'Giá mà biết trước' lên sóng: Cặp bạn thân Lệ - Tuyết của Mùa hoa tìm lại rủ nhau 'xông đất' "Giá mà biết trước" lên sóng: Cặp bạn thân Lệ - Tuyết của Mùa hoa tìm lại rủ nhau "xông đất"

VTV.vn - Chương trình mới toanh về tư vấn sức khỏe mang tên "Giá mà biết trước" chính thức lên sóng VTV2 bắt đầu từ ngày 07/5/2022.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước