Hương Giang mang vương miện lên sân khấu Giọng hát Việt nhí, khẳng định mình là đội "hoàng gia"

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 18:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mở màn Giọng hát Việt nhí, Hương Giang đã mang tới những bất ngờ cho các thí sinh.

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/7. Trước đó, chương trình đã chính thức công bố dàn HLV gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Hương Giang - Dương Cầm. Đây đều là những gương mặt được khán giả yêu mến và mong chờ sẽ tạo nên một mùa giải đầy màu sắc.

Hương Giang mang vương miện lên sân khấu Giọng hát Việt nhí, khẳng định mình là đội hoàng gia - Ảnh 1.

Cũng như mọi năm vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí luôn là "đặc sản" được khán giả mong chờ nhiều nhất. Các HLV sẽ không nhường nhịn nhau khi tranh giành những chiến binh tài năng. Và mỗi đội đều chuẩn bị cho mình chiến thuật nhằm lấy lòng các thiên thần nhí.

Hương Giang mang vương miện lên sân khấu Giọng hát Việt nhí, khẳng định mình là đội hoàng gia - Ảnh 2.

Nếu như đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương chuẩn bị những chiếc áo choàng chiến binh, đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh chuẩn bị nhiều món trò chơi "siêu to khổng lồ" thì đội Hương Giang - Dương Cầm lại mang đến chương trình những chiếc vương miện lấp lánh gắn liền với danh xưng "Hoa hậu".

Hương Giang cho biết đội mình sẽ được gọi là đội "hoàng gia" và có những chiếc vương miện Đức Vua và Hoa hậu để tặng cho các thí sinh lựa chọn về đội của mình. Người đẹp chia sẻ lý do khi mang vương miện đến sân khấu: "Chiếc vương miện thể hiện cho sự tự tin giúp các bé không chỉ trong chương trình mà sau chương trình cũng đủ tự tin theo đuổi con đường ca hát".

Hương Giang mang vương miện lên sân khấu Giọng hát Việt nhí, khẳng định mình là đội hoàng gia - Ảnh 3.

Đặc biệt, trong một cuộc chiến giành thí sinh, cầm trên tay vương miện, Hương Giang còn hài hước tuyên bố: "Đã là Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình cô ở Việt Nam này thôi!". Tuyên bố này khiến khán giả vô cùng thích thú, các HLV còn lại cũng bật cười.

Đón xem tập 1 vòng thi Giấu mặt Giọng hát Việt nhí mùa 7 lên sóng lúc 21h15 ngày 20/7 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước