Hương Giang phản ứng ra sao khi bạn trai Đình Tú và Phương Oanh "yêu nhau"?

PV-Thứ tư, ngày 05/02/2020 15:14 GMT+7

VTV.vn - Có một điều khá thú vị khi Hương Giang, Đình Tú và Phương Oanh cùng đóng chung với nhau trong "Cô gái nhà người ta".

Trong phim Cô gái nhà người ta, nhân vật của Đình Tú và Phương Oanh là một đôi. Còn Hương Giang - bạn gái của Đình Tú ngoài đời lại yêu một nam diễn viên khác. Trước đó, cặp ba diễn viên này cũng đã từng đóng chung với nhau trong bộ phim Lặng yên dưới vực sâu.

Tuy nhiên, sau khi đóng chung bộ phim này, Hương Giang và Đình Tú mới nảy sinh tình cảm với nhau. Đình Tú và Hương Giang đã sánh đôi bên nhau được 3 năm. Bạn gái của Đình Tú lớn hơn anh 3 tuổi, từng kết hôn và đang làm mẹ đơn thân.

Hương Giang phản ứng ra sao khi bạn trai Đình Tú và Phương Oanh yêu nhau? - Ảnh 1.

Hương Giang, Phương Oanh và Đình Tú trong buổi họp báo ra mắt phim

Đến Cô gái nhà người ta, Hương Giang mới có dịp chứng kiến bạn trai của mình lại đi yêu cô gái khác. Trong phim, Hương Giang vào vai một bà chị bán hàng ở chợ quê, vô duyên, ghê gớm và đanh đá. Bà chị này lại được một chàng trai trẻ trong làng đem lòng thầm thương trộm nhớ. Trong khi đó, Đình Tú và Phương Oanh sau nhiều lần oan gia ngõ hẹp lại dành tình cảm cho nhau.

Khi được hỏi về nhân vật của mình, Hương Giang cho biết: "Lúc nhận kịch bản, tôi thấy nhân vật này khá khó. Dù có một số điểm tương đồng trong tính cách nhưng chắc chắn tôi ở ngoài đời không giống Mận. Tôi cảm thấy bị khá áp lực nên diễn chưa được tròn trịa lắm. Đây là nhân vật tôi rất thích vì tổng hợp được nhiều cảm xúc khác nhau".

Nói về việc cảm thấy ra sao khi bạn trai mình đóng với Phương Oanh, Hương Giang cười cho biết: "Tôi thấy việc Tú với Oanh diễn với nhau bình thường. Tôi thấy cũng vui mà".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước