Hương Tràm: Giọng hát Việt là bệ phóng lớn cho sự nghiệp

PV-Thứ ba, ngày 30/01/2018 15:15 GMT+7

VTV.vn - Hương Tràm gần đây đã có những chia sẻ về kỷ niệm cũng như suy nghĩ về Giọng hát Việt. Nữ ca sĩ cho rằng, cuộc thi là bệ phóng lớn cho sự nghiệp của cô.

Hương Tràm bồi hồi nhớ đến quãng thời gian cách đây 5 năm khi vẫn còn là thí sinh ở Giọng hát Việt. Ở thời điểm đó, nữ ca sĩ mới chỉ 17 tuổi.

Cô chia sẻ: "Hồi ấy, lúc đầu các anh chị thi cùng đều nghĩ tôi chỉ là một cô gái hát các ca khúc nhạc teen trẻ trung. Thế nhưng, khi tôi cầm mic hát các ca khúc mang hơi hướng người lớn, tôi vẫn nhớ ánh mắt mọi người nhìn mình đầy ngạc nhiên. Sau đó, tôi đã chứng minh cho mọi người thấy đó là định hướng âm nhạc của mình".

"Rời khỏi cuộc thi, tôi vẫn chỉ 17 tuổi nhưng đã được gọi là ca sĩ. Tôi cũng tự thấy may mắn đến với mình sớm. Tôi không chỉ có cơ hội đưa giọng hát của mình đến gần hơn với khán giả trong nước mà còn với khán giả kiều bào ở nước ngoài", Hương Tràm cho biết.

Hương Tràm: Giọng hát Việt là bệ phóng lớn cho sự nghiệp - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ bày tỏ thêm, cô cũng thấy hạnh phúc vì được ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2017. Cô cho rằng: "Từ chiến thắng Giọng hát Việt phiên bản người lớn, tôi trở lại chương trình nhưng ở phiên bản cho các bé để góp phần tìm ra những mầm non mới cho âm nhạc. 

Đối với tôi, Giọng hát Việt chính là bệ phóng lớn để đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình. Tôi hy vọng, các thí sinh tài năng ở Giọng hát Việt 2018 sẽ tìm kiếm được những cơ hội và may mắn như tôi và các giọng ca khác đã trưởng thành từ chương trình".

Hương Tràm còn gửi lời nhắn nhủ đến các thí sinh dự thi Giọng hát Việt mùa mới: "Nếu các bạn muốn theo đuổi con đường âm nhạc, có ước mơ, có định hướng âm nhạc của riêng mình thì đừng để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến quyết định, đến sự lựa chọn của các bạn".

Hương Tràm áp lực vì thành công của 'Em gái mưa' Hương Tràm áp lực vì thành công của "Em gái mưa"

VTV.vn - Bên cạnh niềm vui, Hương Tràm cho biết, cô cảm thấy áp lực vì thành công của "Em gái mưa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước