Hương vị tình thân: Bị "ném đá" trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 25/07/2021 11:00 GMT+7

VTV.vn - Bà Xuân đang là bị nhiều khán giả ghét vì khinh thường Nam và gia đình cô cũng như cấm đoán mối quan hệ của Nam với Long.

So với nhân vật Ngân trong bộ phim Đừng bắt em phải quên gần đây nhất mà Quách Thu Phương tham gia, vai bà Xuân trong Hương vị tình thân mang một màu sắc rất khác. Một cô con dâu cũng là một người mẹ tuổi trung niên rồi nhưng vẫn rất nông cạn, hay dỗi, chỉ giỏi suy diễn. Bà Xuân không tin vào những lời góp ý từ gia đình mà hễ có chuyện gì trong nhà là mang kể lể cho bà bạn thân mưu mô - bà Sa.

Những tính xấu đó chưa khiến khán giả ghét cay ghét đắng bà Xuân cho đến khi bà cấm cản chuyện tình cảm của Long và Nam vì không môn đăng hộ đối. Đáng nói, bà Xuân dùng toàn lời lẽ khinh thường, xúc phạm, xỉ nhục Nam và gia đình cô.

Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 2.

Cũng vì đảm nhận vai diễn có tính cách xấu đó mà diễn viên Quách Thu Phương bị ghét lây ở ngoài đời. Nhiều khán giả vì quá bức xúc với bà Xuân mà quay sang chê bai vẻ ngoài, diễn xuất của diễn viên, thậm chí với những lời lẽ xúc phạm. Dù xác định ngay từ đầu là nhân vật của mình sẽ bị chê, bị ghét nhưng Quách Thu Phương vẫn không khỏi buồn khi nhận được những nhận xét mang tính cảm tính. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã lên tiếng "nhắc nhẹ" những bình luận khiếm nhã đó.

Theo đó, chị khẳng định mình và các nghệ sĩ sáng tạo luôn muốn mang những tác phẩm có sức lan tỏa đến cho khán giả với những thông điệp của cuộc sống trong mỗi vai diễn xấu hay tốt. Những sự hy sinh phía sau những khung hình mà khán giả xem không gì có thể kể hết. Nữ diễn viên mong mọi người xem phim thật văn minh.

Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 3.

Bên cạnh đó cũng có không ít người hâm mộ dành lời khen ngợi cho sự bứt phá về diễn xuất của nữ diễn viên Của để dành năm nào. Quách Thu Phương đã thoát khỏi hình ảnh thùy mị, dịu dàng trong những vai diễn trước đây. Nữ diễn viên từng chia sẻ chị muốn thử sức với nhân vật xưa nay chị chưa từng làm nên đã hết mình cho vai diễn lần này trong Hương vị tình thân. Nhiều khán giả cho rằng bà Xuân càng bị ghét càng cho thấy chị thể hiện nhân vật rất đạt.

Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 4.

Trên phim nhân vật do mình thủ vai đáng ghét là vậy nhưng ở hậu trường, diễn viên Quách Thu Phương lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả với những bức hình selfie vui vẻ, thân thiết bên bạn diễn.

Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 5.
Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 6.
Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 7.
Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 8.
Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 9.
Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 10.
Hương vị tình thân: Bị ném đá trên phim nhưng bà Xuân cực đáng yêu ở hậu trường - Ảnh 11.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!


Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa Hương vị tình thân - Tập 69: Bị 'cả thế giới' hùa vào xỉ vả, Nam yếu đuối nức nở bên 2 bố Hương vị tình thân - Tập 69: Bị "cả thế giới" hùa vào xỉ vả, Nam yếu đuối nức nở bên 2 bố Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước