Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga diễn kịch giỏi hơn "đàn chị" Khánh Thy

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 30/07/2021 09:53 GMT+7

VTV.vn - So với Khánh Thy ở phần 1, khả năng diễn kịch của Thiên Nga có vẻ xuất sắc hơn khi qua mặt được Long.

Thiên Nga (Việt Hoa) đang quẩy tưng bừng ở bar như mọi khi thì bất ngờ nhận được điện thoại của Long (Mạnh Trường). Cô nàng vội vã ra ngoài để diễn kịch qua điện thoại với chồng sắp cưới. Cô nói đang đi với dì Liễu, rồi nhanh chóng chuyển chủ đề "em đặt bánh khúc rồi, mai em mang sang cho bà nhé".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga diễn kịch giỏi hơn đàn chị Khánh Thy - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga diễn kịch giỏi hơn đàn chị Khánh Thy - Ảnh 2.

Long gọi điện cho vợ sắp cưới nhưng vẫn nói chuyện kiểu khách sáo. Trong khi đó, Thiên Nga chủ động thể hiện tình cảm: "Yêu anh!" và nhắc bạn trai không được tơ tưởng đến cô nào.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga diễn kịch giỏi hơn đàn chị Khánh Thy - Ảnh 3.

Để bước chân được vào nhà giàu, Thiên Nga đã diễn kịch trước mặt cả gia đình Long và qua mặt được cả Long - giám đốc dày dặn kinh nghiệm thương trường và tình trường. Đến khi nào, cô nàng mới lộ bản chất thật?

Đón xem tập 3 của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h hôm nay (30/7) trên kênh VTV1.


Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Biết Thiên Nga bày trò mèo, Nam dằn mặt 'đến nơi đến chốn' Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Biết Thiên Nga bày trò mèo, Nam dằn mặt "đến nơi đến chốn" Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến 'chó' trở về Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước