Hương vị tình thân phần 2 - Tập 32: Thy bị bố chồng giao việc khó

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 10/09/2021 10:26 GMT+7

VTV.vn - Đứng trước đề nghị của bố chồng và nguy cơ rạn nứt tình cảm với mẹ chồng, Thy sẽ làm thế nào?

Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) đã biết chuyện bà Xuân (Quách Thu Phương) tham gia cuộc thi người đẹp. Vì biết không thể khuyên ngăn vợ nên ông Thy (Thu Quỳnh) nói chuyện với mẹ. Quan điểm của ông là làm từ thiện thì lẳng lặng làm, chứ không cần phô trương như thế.

Ông Khang muốn Thy lựa lời khuyên mẹ rút khỏi cuộc thi, đồng thời muốn con dâu tìm hiểu xem quỹ từ thiện mẹ lập ra là nghe theo lời ai, cung cách hoạt động như thế nào. Ông Khang không tin vợ mình có thể tự nghĩ ra và điều hành một công việc phức tạp như thế.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 32: Thy bị bố chồng giao việc khó - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 32: Thy bị bố chồng giao việc khó - Ảnh 2.

Rõ ràng ông Khang biết Thy là người mà bà Xuân yêu quý ở trong nhà nên mới phải nhờ đến cô. Tuy nhiên, ở phía Thy, cô đang muốn lấy lòng mẹ chồng mà nay lại phải khuyên ngăn mẹ, lỡ mẹ phật ý giận thì sao?

Đứng trước lời nhờ vả cũng là lời đề nghị của bố chồng và việc giữ tình cảm với mẹ chồng, Thy sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 32: Thy bị bố chồng giao việc khó - Ảnh 3.

Đón xem tập 32 phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h hôm nay (10/9) trên kênh VTV1!


Hương vị tình thân phần 2 - Tập 32: Long đầu tư cho cả mẹ và vợ đi thi sắc đẹp Hương vị tình thân phần 2 - Tập 32: Long đầu tư cho cả mẹ và vợ đi thi sắc đẹp Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố 'Có không biết giữ, mất đừng tiếc' Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước