Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bà Xuân nhục vì bạn đến nhà xỉa xói

PV-Thứ tư, ngày 04/08/2021 13:29 GMT+7

VTV.vn - Dì của Thiên Nga tới nói chuyện, còn tuyên bố "thèm vào" nhà bà Xuân khiến ông Khang khó chịu, quát vợ phải biết chọn bạn mà chơi.

Ở tập 6 Hương vị tình thân phần 2, dì Liễu (Khánh Linh) vì thấy cháu gái Thiên Nga (Việt Hoa) có nguy cơ không thể vào làm dâu hào môn nên tìm đến nói chuyện với gia đình ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương) với hy vọng vớt vát. Vừa mở miệng, bà Liễu đã nói giúp cô cháu gái đủ đường.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bà Xuân nhục vì bạn đến nhà xỉa xói - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bà Xuân nhục vì bạn đến nhà xỉa xói - Ảnh 2.

"Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó. Con bé nó được thế này là đã cố gắng lắm rồi", dì của Thiên Nga bênh cháu.

"Chẳng giấu gì anh, mỗi lần là nó về nhà, cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ. Dạy bảo nó, chỉ bảo từng lời ăn đến tiếng nói, từ việc bếp núc đến nhà cửa. Nhiều lúc, nó nói là nó cũng chán. Nhưng chẳng qua là vì yêu thằng Long nên nó không nề hà bất cứ một công việc gì ở đây cả".

Nghe xong bà Diệp nói, ông Khang đã nói thẳng: "Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý, chăm sóc bà thực lòng. Nếu mà biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi, tôi đã không dám phiền".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Bà Xuân nhục vì bạn đến nhà xỉa xói - Ảnh 3.

Cuộc nói chuyện trở nên căng như dây đàn khi bà Liễu đứng phắt dậy tuyên bố với bà Xuân: "Chồng bạn đối xử với bạn của vợ mình như vậy, bạn xem có được hay không?.... Nếu mà biết như thế này thì nói thật, kể cả trải chiếu hoa, trải thảm vàng, cũng không bao giờ gia đình nhà tôi gả con gái đến đây đâu. Chào bạn, chào cả nhà bạn!".

Thái độ của bà Liễu vốn đã khiến ông Khang khó chịu, nhưng trước khi ra về, bạn thân của bà Xuân còn thắc mắc khiến bạn mình bẽ mặt hơn vì nói xấu ông Khang: "Mà tớ cũng không hiểu sao, bạn có thể chung sống với con người như thế này ngần ấy năm?". Quá tức giận, ông Khang đuổi thẳng cổ bạn của vợ về, sau đó còn hỏi bà Xuân: "Đẹp mặt chưa, phải biết chọn bạn mà chơi chứ?".

Trong lúc đó, bà Dần tình cờ đã nghe hết cuộc nói chuyện này. Bà lặng lẽ rơi lệ. Có lẽ bà Dần vô cùng đau lòng và lại tự trách cứ bản thân vì chuyện hôn nhân của cháu trai bị ảnh hưởng. Dù trước đó, bà Dần đã nói đỡ giúp Thiên Nga trước mặt Long nhưng điều đó cũng chẳng thay đổi được quyết định của Long.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Lộ bản chất thật, Nga bị Long chia tay ngay sát ngày cưới Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Lộ bản chất thật, Nga bị Long chia tay ngay sát ngày cưới

VTV.vn - Sau khi biết được việc Thiên Nga chuốc thuốc mê cho bà ngủ, Long vô cùng tức giận và quyết chia tay vợ sắp cưới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước