Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách

PV-Thứ sáu, ngày 06/08/2021 06:37 GMT+7

VTV.vn - Thiên Nga đe dọa sẽ làm Nam khốn khổ nên ngay lập tức, Long đã cảnh cáo đừng động vào Nam.

Ông Khang thừa nhận sai lầm khi ép Long lấy vợ môn đăng hộ đối

Trong tập 7 Hương vị tình thân phần 2, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đã thừa nhận bản thân sai lầm khi muốn con trai tìm được người vợ môn đăng hộ đối, phù hợp với cả gia đình. Nhưng sau chuyện của Hân và Thiên Nga, ông nhận ra mình đã đánh giá sai. Những cô gái sinh ra trong gia đình gia giáo nhưng hóa ra cách sống tốt đẹp lại chỉ là vỏ bọc.

"Có lẽ chúng ta đã nhầm, bố đã nhầm, bố xin lỗi con. Dù có thế nào, thì hôn nhân cũng phải xuất phát từ tình yêu. Một cô gái yêu con, thương con thật lòng thì cũng sẽ vì con mà yêu thương cả gia đình nhà chồng", ông Khang nói.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách - Ảnh 2.

Nghe bố nói, Long (Mạnh Trường) đã nghĩ về Nam (Phương Oanh), nhớ đến những điều xảy ra trong lần cả gia đình Long sang nhà Nam. Chính anh đã không thể bảo vệ người mình yêu. "Đã từng có một người như vậy, nhưng con đã có lỗi với cô ấy", Long thú nhận.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách - Ảnh 3.

Sau khi chia tay, Nga chơi trò mất tích. Bà Xuân cuống cuồng muốn Long quan tâm Thiên Nga vì sợ cô ta xảy ra chuyện sẽ liên lụy gia đình. Ngược lại, Long muốn bà Xuân không để ý việc này để tránh anh cảm thấy khó xử. Nhưng vì mối quan hệ giữa mẹ và bà Liễu nên Long vẫn chấp nhận lần cuối đi tìm đưa Thiên Nga về nhà.

Bị tung clip dàn dựng đánh ghen lên mạng, Nam đáp trả Thiên Nga

Sau khi bị Long chia tay, Thiên Nga cay cú nên đã tung video vụ dàn dựng Nam bị đánh ghen lên mạng. Chỉ suy nghĩ chốc lát nhưng Nam biết tác giả của việc này là ai. Trong khi bạn bè muốn ra mặt giúp cô giải quyết thì cô lại tuyên bố muốn tự mình làm theo cách của mình, đây là ân oán đàn bà với nhau.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách - Ảnh 4.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách - Ảnh 5.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách - Ảnh 6.

Nam nhắn tin khiêu khích, muốn Thiên Nga đến căn biệt thự đang sửa. Trở về biệt thự, Thiên Nga tìm lên phòng ngủ và thấy một hộp quà. Cô ta hí hửng nghĩ đây là quà làm lành của Long, nhưng khi mở ra, cô ta nhìn thấy thứ khiến mình sợ hãi nhất, một đàn chuột chạy khắp nơi. Hơn nữa, căn phòng bị khóa lại khiến Thiên Nga hoảng loạn. Đúng lúc này, Nam xuất hiện cảnh cáo Thiên Nga đừng khiêu khích cô vì cô không có mối quan hệ gì với Long.

Long cảnh cáo Thiên Nga vì định làm hại Nam

Vì đi tìm Thiên Nga nên Long cũng có mặt ở biệt thự, đúng lúc thấy Nam rời khỏi nơi này, còn Thiên Nga hoảng sợ chạy ra. Thấy vậy, Nam cũng chẳng ngại ngần thừa nhận là cô bày mưu cho Thiên Nga một bài học. Cô cũng chẳng ngại ngần đáp trả nếu Long muốn thay vợ sắp cưới trả thù cô.

Còn Thiên Nga thì nhân cơ hội đổ mọi lỗi lầm cho Nam, muốn Long quay lại với mình. Đáp lại Thiên Nga, Long tỏ thái độ dửng dửng, vạch rõ ranh giới. Chính điều đó khiến Thiên tức tối tuyên bố sẽ không để Nam yên. "Em làm gì Nam thì đừng trách anh. Anh biết rõ mọi việc em làm đấy", Long cảnh cáo.

Theo Nam về nhà nên Long thấy cảnh Nam dựa vào Phi. Hai chàng trai lịch sự chào nhau nhưng Phi vẫn muốn dò hỏi kỹ hơn về vụ đánh ghen. Qua cách Nam nói chuyện, Phi biết Nam vẫn còn quan tâm với Long. Phi giận vì Nam không tự chăm sóc tốt bản thân mình, luôn tự giải quyết chuyện của mình mà không cần sự hỗ trợ của bạn bè. Sau cùng, Nam cũng thú nhận cô sợ bị bỏ rơi, chỉ là hổ giấy mà thôi. Với Phi, có lẽ anh không chỉ coi Nam là em gái. Anh có ngụ ý muốn được cơ hội để chăm sóc cô.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách - Ảnh 9.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Long cảnh cáo Thiên Nga làm gì Nam thì đừng trách - Ảnh 10.

Ở diễn biến khác, chị của ông Sinh đang hấp hối và mong muốn được gặp Nam. Ông Sinh đã quyết định Nam cho Nam dù là nửa đêm. Ông vừa khóc vừa nói muốn cô về quê gặp ông gấp để nói chuyện quan trọng.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Thiên Nga sợ hãi vì món quà trong phòng ngủ Hương vị tình thân phần 2 - Tập 7: Thiên Nga sợ hãi vì món quà trong phòng ngủ

VTV.vn - Thấy món quà để trong phòng ngủ, Thiên Nga hí hửng mở ra nhưng sau đó, cô nàng đã hối hận vì điều đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước