Hương vị tình thân tập 11: Biết thân phận thật, Nam say rượu khiến ông Tuấn gặp tai nạn?

PV-Thứ ba, ngày 04/05/2021 10:16 GMT+7

VTV.vn - Ông Tuấn trong lúc cứu Nam khỏi bị "yêu râu xanh" trêu đùa đã gặp tai nạn giao thông.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 bộ phim Hương vị tình thân, bà Bích (Tú Oanh) trong lúc giận dữ đã trách móc Nam (Phương Oanh): "Tại sao tao phải thương mày đồ khác máu tanh lòng. Bây giờ tao mới biết tất cả những tai họa này đến tai họa khác trong gia đình tao là do đứa nghiệp chướng như mày. Tao mới hiểu vì sao bố mẹ mày bỏ rơi mày. Mà sao mày không chọn gia đình nào lại chọn gia đình tao?".

Hương vị tình thân tập 11: Biết thân phận thật, Nam say rượu khiến ông Tuấn gặp tai nạn? - Ảnh 1.

Nghe mẹ nói, Nam sững sờ và không thể tin đó là sự thật. Đúng lúc này, ông Tuấn (NSND Công Lý) đến và trách mắng bà Bích. Sau khi biết sự thật, Nam bỏ đi và uống say. Khi thấy con gái say rượu bị một kẻ lạ mặt quấy rối, ông Tuấn cố gắng chạy nhanh tới cứu mà không chú ý có một chiếc xe tải đang lao đến.

Hương vị tình thân tập 11: Biết thân phận thật, Nam say rượu khiến ông Tuấn gặp tai nạn? - Ảnh 2.
Hương vị tình thân tập 11: Biết thân phận thật, Nam say rượu khiến ông Tuấn gặp tai nạn? - Ảnh 3.

Ở một phân đoạn khác, có vẻ như Nam sẽ được gặp lại bố ruột là ông Sinh. Nhưng đây cũng có thể chỉ là cơn mơ của ông Tuấn mà thôi bởi sau bao nhiêu năm, điều ông Tuấn mong mỏi nhất là để Nam và bố ruột đoàn viên.

Trước đó, bác sĩ kết luận trong 2 chị em Diệp và Nam chỉ có cô con gái út có tủy tương thích với ông Tuấn. Bà Bích sau khi biết việc con gái có tủy tương thích, có thể tiến hành phẫu thuật ghép cho chồng đã rất vui mừng. Tuy nhiên, biết Diệp là người tương thích mà không phải Nam, bà Bích mỉa mai: "Đúng rồi, lúc khó khăn thì cũng dựa vào ruột thịt của mình thôi. Từ giờ ông phải đối tốt với con Diệp đấy nhé". Nghe thấy điều này, Nam đã không hài lòng và nói: "Mẹ nói thế như kiểu con không phải là máu mủ, ruột thịt".

Hương vị tình thân tập 11: Biết thân phận thật, Nam say rượu khiến ông Tuấn gặp tai nạn? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, gia đình Nam có lẽ vẫn chưa hết sóng gió vì bà Bích đã mang tiền tiết kiện của cả nha đầu tư bất động sản. Trong khi nhà chưa bán được nhưng Nam lại liên tục hối bà Bích đưa tiền để nộp phí phẫu thuật cho ông Tuấn, khiến bà Bích lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng, hoang mang.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phát sóng vào 21h ngày 5/4 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước