Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi

PV-Thứ năm, ngày 06/05/2021 14:09 GMT+7

VTV.vn - Thời gian gần đây, bệnh tình của bà Dần ngày càng nặng. Một hôm bà mặc quần áo giúp việc, bỏ đi biệt tăm khiến cả gia đình vô cùng lo lắng.

Bà Dần (NSND Như Quỳnh) từ ngày nhìn thấy Nam tưởng nhầm là đứa con gái đã ra đi của bà năm xưa. Thêm vào đó, những ký ức năm xưa bỗng ùa về khiến bà ngày càng lẫn thẫn, lúc nhớ lúc quên. Đỉnh điểm trong cơn mơ bà đã chạy sang phòng con dâu và đánh tới tấp vì nghĩ đó là kẻ nhân tình đã phá vỡ hạnh phúc của bà trước đây.

Bỗng một hôm bà Xuân (Quách Thu Phương) phát hiện không thấy mẹ chồng đâu cả. Phòng của bà thì bị lục tung. Cả gia đình lo lắng theo dõi camera an ninh phát hiện bà Dần mặc quần áo của người giúp việc và rời khỏi nhà.

Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) mắng vợ té tát vì không biết quán xuyến việc nhà, để mẹ đi đâu không rõ.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi - Ảnh 2.
Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi - Ảnh 4.
Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi - Ảnh 5.

Trong một tình huống khác, Nam (Phương Oanh) bị bọn xã hội đen bám riết đòi nợ. Không chỉ đến cơ quan, về nhà chúng còn quấy phá, giở đủ trò bắt Nam phải trả tiền nợ thay mẹ. Nam đưa cho chúng 30 triệu và hứa từ từ sẽ trả đủ.

Tuy nhiên, bọn chúng giễu cợt Nam: "vay tiền tỷ, trả tiền xu". Thậm chí chúng còn giở thói sở khanh, sàm sỡ Nam. Lúc này, Nam không nhịn được nữa liền tát thẳng vào mặt một đứa trong bọn chúng.

Thấy sắp xảy ra ẩu đả, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đang nấp sau bờ tường theo dõi không còn nhẫn nhịn được nữa quyết định ra mặt để bảo vệ con gái.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi - Ảnh 6.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (6/5) trên kênh VTV1.

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"

VTV.vn - Nội dung kịch bản hấp dẫn cùng nỗ lực xây dựng nhân vật ấn tượng, sự phối hợp diễn xuất nhịp nhàng, Mạnh Trường và Phương Oanh hứa hẹn tạo nên câu chuyện tình lôi cuốn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước