Hương vị tình thân - Tập 14: Long bắt Nam gọi bà là... mẹ

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 07/05/2021 14:00 GMT+7

VTV.vn - Thật bất ngờ khi Long tìm thấy bà nội bị lẫn lại nhận đúng Phương Nam là con gái mình.

Trong trích đoạn tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) bị lẫn nên cứ nhận Nam (Phương Oanh) là Quyên - con gái đã mất của bà. Nam buộc phải đưa bà đến đồn công an để tìm người nhà. Long (Mạnh Trường) đã chạy đến kịp thời nhưng bà Dần không nhận ra cháu trai của mình. Bà còn lo sợ Long là kẻ xấu sẽ hại hai mẹ con bà. Bà giục Quyên về nhà, kẻo kẻ lạ mặt này sẽ ăn cắp hết tiền.

Hương vị tình thân - Tập 14: Long bắt Nam gọi bà là... mẹ - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 14: Long bắt Nam gọi bà là... mẹ - Ảnh 2.

Trước tình huống đó, Long đề nghị Nam gọi bà là mẹ. Nam buộc phải giả làm Quyên, gọi bà Dần là mẹ, như vậy mới có thể dỗ dành bà về nhà. Lúc này, bà Dần rất vui sướng, mừng ra mặt.

Hương vị tình thân - Tập 14: Long bắt Nam gọi bà là... mẹ - Ảnh 3.

Khi Long mời hai mẹ con lên xe, bà Dần vẫn chưa tỉnh ra, bà tưởng Long là lái xe taxi. Lúc nào bà cũng trong tâm thế cảnh giác đối với Long. Bà sợ Long biết Quyên nhiều tiền sẽ lừa lọc con gái của bà.

Hương vị tình thân - Tập 14: Long bắt Nam gọi bà là... mẹ - Ảnh 4.

Long và Nam sẽ hợp tác để giải quyết sự nhầm lẫn của bà Dần như thế nào? Quý vị đón xem tập 14 phim Hương vị tình thân lên sóng VTV1 vào 21h00 hôm nay (07/5).

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Dần nhận Nam là con Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong "Hương vị tình thân" Loạt biểu cảm dễ thương của Phương Oanh trong Hương vị tình thân Loạt biểu cảm dễ thương của Phương Oanh trong Hương vị tình thân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước