Hương vị tình thân - Tập 16: Long ra tay cứu Nam vì nghĩ cô tự tử

PV-Thứ ba, ngày 11/05/2021 11:05 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 16, Long đã nhảy xuống hồ cứu Nam nhưng không biết rằng cô nhảy xuống cứu một con chó.

Thấy thương hoàn cảnh của Nam (Phương Oanh) nên anh em bạn bè công ty đã đến tìm gặp bố của Hoàng Long (Mạnh Trường) để nói rõ hoàn cảnh khốn khó của Nam đang gặp phải.

Bà Xuân cũng nhận ra đây chính là hai bố con tháng trước đã đến nhà mình làm cỗ.

Hương vị tình thân - Tập 16: Long ra tay cứu Nam vì nghĩ cô tự tử - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 16: Long ra tay cứu Nam vì nghĩ cô tự tử - Ảnh 2.

Trong một hoàn cảnh khác, dù đã đuổi việc Nam nhưng Long và Nam vẫn tiếp tục có những cuộc đụng độ. Nhìn thấy Nam vùng vẫy dưới nước, Long đã nhảy xuống hồ cứu Nam vì nghĩ cô tự tử nhưng thực ra, Nam đang cứu một con chó khác. Thấy người Nam bị ướt, Long lấy áo khoác để che cho cô.

Hương vị tình thân - Tập 16: Long ra tay cứu Nam vì nghĩ cô tự tử - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 16: Long ra tay cứu Nam vì nghĩ cô tự tử - Ảnh 4.

Liệu Long có thu hồi quyết định đuổi việc Nam sau khi biết hoàn cảnh gia đình cô? Đón xem phim Hương vị tình thân tập 16 lúc 21h thứ Ba (11/5) trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 15: Giữa lúc nợ nần chồng chất, Nam bị Hoàng Long sa thải Hương vị tình thân - Tập 15: Giữa lúc nợ nần chồng chất, Nam bị Hoàng Long sa thải

VTV.vn - Sau nhiều lần nhìn thấy bọn xã hội đen đến công trường đòi nợ Nam, Tổng Giám đốc Hoàng Long vô cùng tức giận, đã mời Nam đến phòng riêng và tuyên bố sa thải cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước