Hương vị tình thân - Tập 62: Long (Mạnh Trường) "dụ" Nam (Phương Oanh) ngủ lại

PV-Thứ tư, ngày 14/07/2021 10:53 GMT+7

VTV.vn - Long đưa Nam về nhà rồi rủ cô đi chơi với bà rồi ngủ lại nhà anh. Đặc biệt Long còn tiết lộ: "Anh có thói quen ngủ không khóa cửa phòng".

Việc bỏ đi bất ngờ của Nam (Phương Oanh) làm Long (Mạnh Trường) hơi hụt hẫng nhưng anh cũng kịp gọi cho cô dặn dò đi lại và liên lạc lại với anh khi xong việc. Về phía gia đình Long, bà Xuân (Quách Thu Phương) cố gắng tìm hiểu xem chuyến công tác của con trai còn có ai đi cùng, mọi nghi ngờ bà dồn cho Nam.

Trong tập 62 Hương vị tình thân, sau chuyến công tác, Nam và Long về công ty vẫn vui vẻ, có nhiều hành động đáng yêu. Nam mua cho Long trà sữa, còn Long đã biết cách bắt chước hành động dơ ngón tay của Nam. Những hành động này của đôi trẻ đã bị Hồng (Việt Bắc) bắt gặp.

Tan làm, Long còn đưa Nam về nhà, hôn trộm cô nàng ngay trước cổng. Thấy biểu cảm đáng yêu của người yêu, Long hỏi: "Xấu hổ à?".

Nam đáp: "Em diễn đấy! Chẳng phải đàn ông các anh thích kiểu con gái ngây thơ, nai tơ để có cảm giác chiến thắng à? Em ban phát cho anh cảm giác ấy đấy!". Long còn rủ rê Nam ngày mai khi cô đi chơi với bà Dần (NSND Như Quỳnh) về thì ngủ lại với anh. "Anh có thói quen là ngủ không khóa cửa phòng đâu" - Long nói.

Hương vị tình thân - Tập 62: Long (Mạnh Trường) dụ Nam (Phương Oanh) ngủ lại - Ảnh 2.
Hương vị tình thân - Tập 62: Long (Mạnh Trường) dụ Nam (Phương Oanh) ngủ lại - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 62: Long (Mạnh Trường) dụ Nam (Phương Oanh) ngủ lại - Ảnh 4.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h ngày 14/7 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 61: Nam bắt đầu lần ra tung tích bố đẻ Hương vị tình thân - Tập 61: Nam bắt đầu lần ra tung tích bố đẻ

VTV.vn - Bất ngờ phát hiện ra bố nuôi từng có một người bạn tù rất thân, Nam nghi ngờ đó có thể là bố đẻ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước