Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Bích phản ứng ra sao với 500 triệu đồng phải bồi thường?

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 23/07/2021 09:09 GMT+7

VTV.vn - Chưa kịp vui mừng vì sắp được rút đơn kiện, bà Bích đã nghe Nam thông báo phải bồi thường phía bà Sa 500 triệu đồng.

Nam (Phương Oanh) đã chịu nhịn để gặp Thy (Thu Quỳnh) nói chuyện. Thy đồng ý sẽ bảo mẹ rút đơn kiện nhưng với điều kiện gia đình Nam phải bồi thường 500 triệu đồng cho tổn hại sức khỏe của khách hàng ở spa và cho việc xây dựng lại thương hiệu, uy tín spa của mẹ Thy.

Đáng nói, sau khi ra điều kiện 500 triệu, Thy mỉa mai gia đình Oanh đang cầm nhà nợ nần nhưng có thể hỏi anh Long (Mạnh Trường), coi như chi phí tổn thất cho một cuộc tình. Thy còn nhấn mạnh anh Long là người chịu chơi và chịu chi. Nam tức nghẹn cố kiềm chế tới mức run bần bật lên trước mặt Thy.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Bích phản ứng ra sao với 500 triệu đồng phải bồi thường? - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 69 Hương vị tình thân trên đây, Nam về thông báo với mẹ phía bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) có thể rút đơn kiện. Bà Bích vui sướng, nghĩ rằng Long nói giúp. Nam cho biết đã thỏa thuận được với gia đình đó nhưng với điều kiện bồi thường 500 triệu.

Liệu bà Bích sẽ phản ứng thế nào trước con số "trên trời" kìa?

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Bích phản ứng ra sao với 500 triệu đồng phải bồi thường? - Ảnh 2.
Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Bích phản ứng ra sao với 500 triệu đồng phải bồi thường? - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Bích phản ứng ra sao với 500 triệu đồng phải bồi thường? - Ảnh 4.

Quý vị đón xem tập 69 phim Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h00 tối nay (23/7) trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân - Tập 68: Trả thù bà Sa, bà Bích khiến Nam bị làm nhục, gánh nợ gần tỷ đồng Hương vị tình thân - Tập 68: Trả thù bà Sa, bà Bích khiến Nam bị làm nhục, gánh nợ gần tỷ đồng Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường) Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường) DV Ánh Tuyết 'Hương vị tình thân': 'Nếu phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi sẽ không được vào vai xấu xí như Diệp' DV Ánh Tuyết "Hương vị tình thân": "Nếu phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi sẽ không được vào vai xấu xí như Diệp"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước