Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 23/07/2021 09:39 GMT+7

VTV.vn - Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ "bố thí" và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Trong clip hé lộ tập 69 Hương vị tình thân trên đây, bà Xuân (Quách Thu Phương) dường như đã bị bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) "bơm kích" nên đùng đùng đến tận công ty tìm gặp Nam (Phương Oanh). Bà tiếp tục dùng những lời lẽ quá đáng hơn trước rất nhiều: vòi vĩnh, bố thí... 

Bà nói mẹ con Nam chuyện gì cũng dám làm: trộm cắp, đập phá, đánh người... thì việc vòi vĩnh tiền của con trai bà cũng là điều dễ hiểu. Bà Xuân đang nghĩ Nam "vòi vĩnh" 500 triệu từ Long để bồi thường gia đình bà Sa.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long - Ảnh 1.

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vừa đi tới, nghe thấy không vừa tai liền quát lên: "Bà kia! Bà ăn nói kiểu gì thế hả?" nhưng Nam đã gạt đi. Bà Xuân tiếp tục xỉ vả Nam không tiếc lời rằng coi như bà bố thí cho Nam, bố thí cho nhát dao cô đỡ cho Long. Quá đáng hơn, bà còn nghi ngờ hành động Nam đỡ dao cho Long là thật hay có ý đồ gì khác nữa.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long - Ảnh 2.
Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long - Ảnh 3.

Đến đây, ông Sinh không thể nhịn thêm nữa. Ông chỉ thẳng mặt quát bà Xuân "câm mồm" vì Nam đã hy sinh cho con trai bà mà bà sống vô ơn.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long - Ảnh 4.

Mâu thuẫn giữa gia đình Nam và gia đình Long đang ngày càng tồi tệ hơn. Quý vị đón xem tập 69 phim Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h00 tối nay (23/7) trên kênh VTV1!


Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Bích phản ứng ra sao với 500 triệu đồng phải bồi thường? Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Bích phản ứng ra sao với 500 triệu đồng phải bồi thường? Hương vị tình thân - Tập 68: Trả thù bà Sa, bà Bích khiến Nam bị làm nhục, gánh nợ gần tỷ đồng Hương vị tình thân - Tập 68: Trả thù bà Sa, bà Bích khiến Nam bị làm nhục, gánh nợ gần tỷ đồng DV Ánh Tuyết 'Hương vị tình thân': 'Nếu phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi sẽ không được vào vai xấu xí như Diệp' DV Ánh Tuyết "Hương vị tình thân": "Nếu phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi sẽ không được vào vai xấu xí như Diệp"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước