Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng

PV-Thứ ba, ngày 27/07/2021 10:47 GMT+7

VTV.vn - Làm nhiều điều quá đáng với Nam và chửi chồng là thằng hèn, bà Xuân đã bị ông Khanh tát một cái thật mạnh vào mặt.

Sau nhiều lần cố gắng làm mất mặt Nam (Phương Oanh), trong lòng bà Xuân (Quách Thu Phương) cảm thấy rất hả dạ nhưng ông Khang lại không thích những việc vợ làm. Dù gì Nam cũng từng giúp đỡ bà Dần nhiều lần và được bà xem như con cháu ở trong nhà.

Trước việc ép Nam đến bước đường cùng phải thừa nhận mình chính là chủ mưu đâm Long (Mạnh Trường), ông Khang về nhà trách bà Xuân: "Tại sao em có thể làm một việc xấu xa hèn hạ đến như thế hả?".

Không còn hờn dỗi, trách móc chồng như mọi lần, lần này bà Xuân "bật" lại ông Khang: "Tôi hèn hạ đấy, tôi xấu xa đấy, thì đã làm sao nào?".

Không chỉ thế, bà Xuân kể tội ông Khang: "Anh chỉ biết nương theo bóng của mẹ thôi! Đã bao giờ anh dám thể hiện tình cảm của tôi trước mặt mẹ chưa? Đã bao giờ khi mẹ mắng chửi tôi anh dám đứng ra để bảo vệ tôi trước mặt mẹ không?"

"Anh mới là thằng hèn! Anh mới là thằng hèn anh có hiểu không?", bà Xuân hét vào mặt ông Khang.

Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng - Ảnh 2.

Đón xem tập 71 Hương vị tình thân được phát sóng 21h hôm nay (27/7) trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 71: Nam cay đắng bị ép nhận tội dàn dựng chuyện đâm Long Hương vị tình thân - Tập 71: Nam cay đắng bị ép nhận tội dàn dựng chuyện đâm Long

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 71 Hương vị tình thân, Nam đau khổ tột cùng khi bị chính mẹ nuôi "bán đứng" tố cáo chuyện bắt tay với ông Sinh dàn dựng vụ đâm Long.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước