Huy Tuấn: "Tôi luôn muốn có thí sinh như Quang Đạt ở Vietnam Idol"

TL (Video: BTC)-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 17:06 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù bị loại nhưng Quang Đạt vẫn là thí sinh để lại ấn tượng với ban giám khảo Vietnam Idol. Đặc biệt, Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đã đánh giá cao tài năng của anh chàng.

Khép lại đêm bán kết, Quang Đạt đã phải nói lời chia tay Vietnam Idol 2016. Tuy nhiên, anh chàng vẫn để lại nhiều ấn tượng với ban giám khảo.

Chia sẻ ở hậu trường sau đêm thi, Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn bày tỏ: "Ở mỗi đêm thi, tôi luôn chờ đợi để xem tiết mục của Quang Đạt. Đáng tiếc là ở đêm bán kết, phong độ của cậu ấy không vững chắc như những đêm thi trước. Nhưng việc Đạt bị loại khiến tôi rất nuối tiếc vì với vai trò là giám đốc âm nhạc, tôi luôn muốn có thí sinh như Quang Đạt trình diễn ở chương trình".

Còn giám khảo Thu Minh khẳng định, dù bị loại nhưng Quang Đạt vẫn là thí sinh đáng tôn trọng. Cô cũng hy vọng, những kinh nghiệm anh chàng có được từ Vietnam Idol sẽ là hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường âm nhạc.

Vietnam Idol: Vì Janice Phương, Thu Minh quyết hỏi tội Dương Khắc Linh Vietnam Idol: Vì Janice Phương, Thu Minh quyết hỏi tội Dương Khắc Linh

VTV.vn - Sau phần trình diễn của Janice Phương trong đêm tranh tài của top 3 Vietnam Idol, giám khảo Thu Minh đã "dọa" sẽ hỏi tội nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước