Huyền Lizzie, Chí Nhân kết đôi trong phim mới "Điều bí mật"

PV, Video: VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 19/10/2016 15:04 GMT+7

Cặp đôi chính Chí Nhân - Huyền Lizzie trong phim "Điều bí mật" sắp lên sóng VTV3

VTV.vn - Sau bộ phim "Lời thì thầm từ quá khứ", cặp đôi diễn viên Huyền Lizzie - Chí Nhân sẽ tái hợp trong bộ phim "Điều bí mật" của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Điều bí mật là bộ phim tâm lý xã hội của đạo diễn Mai Hồng Phong, dự kiến lên sóng trong khung giờ Rubic 8 trên VTV3 bắt đầu từ ngày 26/11. Phim có sự trở lại của cặp đôi Minh Huyền (Huyền Lizzie) - Chí Nhân.

Bộ phim lần này của đạo diễn Mai Hồng Phong xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa Linh (Huyền Lizzie) với một gia đình trí thức có 3 người con trai. Vai Linh - một cô gái có cuộc sống phức tạp với nhiều mâu thuẫn - trong Điều bí mật là một hình ảnh mới của nữ diễn viên Huyền Lizzie. Trong phim, Huyền Lizzie đóng cặp với Chí Nhân (vai Đại) và Sơn Tùng (vai Cường). Đây là mối quan hệ có nhiều diễn biến tâm lý hấp dẫn từ tập đầu cho tới cuối phim.

Trước Điều bí mật, Huyền Lizzie và Chí Nhân đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả trong Lời thì thầm từ quá khứ - bộ phim cũng của đạo diễn Mai Hồng Phong, áp dụng kỹ xảo truyền hình để thể hiện thế giới siêu linh do VFC, Đài THVN sản xuất. Với bộ phim tâm lý xã hội lần này, cả Huyền Lizzie và Chí Nhân sẽ mang tới cho khán giả những hình ảnh mới lạ, đa màu sắc.

Ngoài cặp đôi diễn viên chính, Điều bí mật còn có sự tham gia của các diễn viên: Sơn Tùng, Công Dũng, Đức Trung, Hồ Liên, NSƯT Văn Báu, NSƯT Hương Dung... Những vai diễn đa màu sắc cùng nhiều tình tiết bất ngờ trong Điều bí mật hứa hẹn mang đến cho khán giả góc nhìn sâu sắc về các mối quan hệ trong cuộc sống gia đình.

Điều bí mật dự kiến phát sóng vào 14h20 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 26/11. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng xem trước một số cảnh trong phim Điều bí mật qua video dưới đây:

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước