Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ tư, ngày 06/01/2021 11:32 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Hồ sơ cá sấu" đã đăng tải những hình ảnh khi tham gia ghi hình chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Huyền Lizzie là một trong những diễn viên nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả yêu phim Truyền hình. Hiện tại, người đẹp đang đảm nhận vai Thu - cô gái cá tính, nhanh nhẹn và chủ động trong cuộc sống trong phim Hồ sơ cá sấu đang được phát sóng trên kênh VTV3.

Mới đây, nữ diễn viên có dịp quay trở lại với tuổi thơ khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí. Đây là chương trình trò chơi truyền hình dành cho các em học sinh từ lớp 2 - lớp 4. Chương trình tìm kiếm những học sinh có kiến thức và kỹ năng sống tốt, đồng thời có sự năng động hướng ngoại trong các hoạt động nghệ thuật, thể thao.

Ở mỗi tập vòng loại, 50 em nhỏ tới từ một trường Tiểu học sẽ trải qua 3 thử thách gồm các phần thi Hương - thi Hội - thi Đình, xen kẽ là tiết mục nghệ thuật và phần thi đấu thể thao mang tên "Cứu trợ Hoa trạng nguyên", "Võ trạng nguyên". "Hoa trạng nguyên" là phần biểu diễn do giáo viên và học sinh cùng thể hiện.

Trò chơi vận động "Võ trạng nguyên" dành cho tất cả các bạn vượt qua vòng thi Hương, nếu qua sẽ được cộng một điểm ưu tiên cho phần thi Hội. Chỉ có 3 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi Đình, và người thắng cuộc sẽ trở thành Trạng nguyên nhí.

Đồng hành cùng các thí sinh tại trường thi "Trạng nguyên nhí" là 4 nhân vật Trạng Cao lớn, Trạng Học nhanh, Trạng Mau nhớ và Trạng Tinh anh - mỗi Trạng đều mang một nét tính cách của các bạn nhỏ.

Ba Trạng Cao lớn - Học nhanh - Mau nhớ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình; riêng nhân vật Trạng Tinh anh là nghệ sĩ khách mời nên thường thay đổi theo mỗi tập. Trong đợt ghi hình đầu tiên, Trạng nguyên nhí đã có sự tham gia của các nghệ sĩ: diễn viên Trần Vân, Huyền Lizzie, Kiều Anh, Lan Phương; ca sĩ Khánh Linh, Bảo Trâm; Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh.

Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường Diễn viên Huyền Lizze rạng rỡ tham gia chương trình Trạng nguyên nhí:

Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình Trạng nguyên nhí - Ảnh 1.

Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình Trạng nguyên nhí - Ảnh 2.

Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình Trạng nguyên nhí - Ảnh 3.

Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình Trạng nguyên nhí - Ảnh 4.

Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình Trạng nguyên nhí - Ảnh 5.

Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình Trạng nguyên nhí - Ảnh 6.

Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình Trạng nguyên nhí - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Huyền Lizzie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước