Hyori’s Homestay 2 đạt rating cao ngất ngưởng ngay tập đầu

PV-Thứ ba, ngày 06/02/2018 14:40 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ tập đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế Hyori’s Homestay mùa 2 đã có khởi đầu ấn tượng.

Theo thống kê từ Nielsen Korea vào ngày 5/2, tập đầu tiên của Hyori’s Homestay 2 đã đạt con số rating ấn tượng là 8.2% trên toàn quốc. Mùa thứ 2 của chương trình đã có thành tích ấn tượng hơn so với mùa 1, khi tập đầu tiên của mùa 2 cao hơn 2.17% so với mùa 1. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Hyori’s Homestay 2 đã trở thành chương trình có rating cao nhất trong số các chương trình truyền hình giải trí của kênh JTBC trong tập đầu tiên. 

Đạo diễn sản xuất Jung Hyo Min và Ma Gun Young cho biết: "Chúng tôi rất vui vì thành tích này và gửi lời cảm ơn đến Lee Hyori, Lee Sang Soon và YoonA. Chúng tôi cũng rất biết ơn khán giả đã dành tình cảm cho chương trình và hy vọng rating sẽ tiếp tục tăng cao". 

Hai đạo diễn cũng cảm ơn các nhân viên, biên kịch và những đạo diễn trẻ trong ê-kíp đã tập trung và cố gắng để giúp chương trình được thực hiện suôn sẻ. 

Khi được hỏi về việc liệu rằng có áp lực gì không khi tập đầu tiên đã đạt rating cao như vậy, hai đạo diễn cũng chia sẻ: "Tất nhiên là chúng tôi cũng có một chút lo lắng nhưng rating cao như vậy cũng cho thấy rằng khán giả rất thích chương trình của chúng tôi. Chúng tôi cũng lấy đó làm động lực và "năng lượng" để chương trình ngày càng hay hơn nữa". 

Ngoài YoonA, show thực tế của Lee Hyori có cả mỹ nam Park Bo Gum Ngoài YoonA, show thực tế của Lee Hyori có cả mỹ nam Park Bo Gum Vừa tái xuất với album mới, Lee Hyori lại 'mất tích' ngay lập tức Vừa tái xuất với album mới, Lee Hyori lại "mất tích" ngay lập tức Show thực tế của Lee Hyori xác nhận sẽ có phần 2 Show thực tế của Lee Hyori xác nhận sẽ có phần 2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước