IELTS FACE-OFF số 21: Giới thiệu ngôi trường cổ kính nhất nước Úc

P.V-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 14:37 GMT+7

VTV.vn - Chuỗi Study Aus 101 tuần này tiếp tục giới thiệu đến khán giả một trong những học viện ưu tú nhất nước Úc, Đại học Sydney.

Đại học Sydney, tọa lạc tại trung tâm Sydney, Úc, là cơ sở giáo dục nổi tiếng thế giới và liên tục góp mặt trong top 50 các trường đại học toàn cầu. Trường đồng thời còn nắm vị trí số 1 tại Úc và thứ 4 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, theo QS Graduate Employability Rankings, 2020. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều chọn nơi đây để theo học các chương trình cử nhân và cao học.

IELTS FACE-OFF số 21: Giới thiệu ngôi trường cổ kính nhất nước Úc - Ảnh 1.

Bạn Nguyễn Hoàng Lâm Giang.

Bạn Nguyễn Hoàng Lâm Giang, hiện đang theo học ngành Liberal Arts & Science cho biết: "Với hơn 100 lĩnh vực đào tạo, trường có các khoa và trường hàng đầu thế giới, cung cấp kiến thức thú vị cho thế hệ trẻ là những người chủ chốt giải quyết các vấn đề thế giới. Trường cũng có các đơn vị đào tạo liên ngành, là môi trường học tập mở giúp thúc đẩy hợp tác và nâng cao hiệu quả. Trường cũng mở rộng mối quan hệ của tôi với mọi người".

IELTS FACE-OFF số 21: Giới thiệu ngôi trường cổ kính nhất nước Úc - Ảnh 2.

Nói về trải nghiệm ngành học Kỹ thuật, Bùi Nhật Minh chia sẻ: "Khoa chúng tôi kết nối với nhiều công ty lớn nổi tiếng trong ngành như Porsche hay Ford. Sinh viên theo học Đại học Sydney có cơ hội tham gia các dự án thực tế để làm giảm khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. Chúng tôi có các chương trình đưa học sinh tới các công ty này để làm việc thực sự trong các dự án. Sinh viên theo học Đại học Sydney có cơ hội tham gia các dự án thực tế để làm giảm khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành".

IELTS FACE-OFF số 21: Giới thiệu ngôi trường cổ kính nhất nước Úc - Ảnh 3.

Bạn Bùi Nhật Minh.

Với nét kiến trúc đậm chất Anh và kiểu thiết kế Gothic, Michael Lưu như đang lạc vào ngôi trường phép thuật và phù thủy Hogwarts. Study Aus 101 số này chắc chắn là chuyên mục không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ và phụ huynh đang tìm kiếm cơ hội cho con đi du học ở Úc.

IELTS FACE-OFF số 21: Giới thiệu ngôi trường cổ kính nhất nước Úc - Ảnh 4.

Michael Lưu tại Đại học Sydney.

Trường quay Voice of The Week có sự xuất hiện của một gương mặt trẻ tuổi, bạn Vũ Cát Tường, hiện đang là học sinh lớp 11, Hà Nội. Cát Tường sẽ khoe với khán giả chất giọng Anh-Anh cùng vốn từ vựng phong phú trong bài thi Speaking cùng chuyên gia IELTS đến từ Hội Đồng Anh.

IELTS FACE-OFF số 21: Giới thiệu ngôi trường cổ kính nhất nước Úc - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường.

Các khán giả thân quen của chương trình nhớ bật TV vào 21h ngày mai (14/12) trên VTV7 hoặc 22h cùng ngày trên kênh Youtube của IELTS FACE-OFF để cùng nhau vươn xa hơn nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước