IELTS FACE-OFF số 6: Cựu VJ MTV Dustin Phúc Nguyễn từng có ý định từ bỏ sự nghiệp vì tuổi tác và gặp thất bại liên tiếp

P.V-Thứ ba, ngày 15/10/2019 10:00 GMT+7

Dustin Phúc Nguyễn tại IELTS FACE-OFF số 6.

VTV.vn - Chia sẻ trong IELTS FACE-OFF số 6, MC Dustin Phúc Nguyễn - cựu VJ của MTV - nói anh đã từng nghĩ đến chuyện từ bỏ sự nghiệp.

Với chủ đề "Breakthrough" - Đột phá, IFO số 6 có sự xuất hiện của MC Dustin Phúc Nguyễn. Anh hiện đang sáng tạo và sản xuất rất nhiều talkshow riêng chuyên biệt trên Youtube.

Khi được host Michael Lưu hỏi về quyết định chuyển từ công việc dẫn chương trình sang sản xuất các chương trình riêng, Dustin cho biết: "Trước đây tôi lo sợ sẽ phải từ bỏ sự nghiệp vì bản thân mình có tuổi hơn và thị trường thì có ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh. Vậy cần làm gì để tiếp tục làm công việc dẫn chương trình mà tôi yêu thích?".

IELTS FACE-OFF số 6: Cựu VJ MTV Dustin Phúc Nguyễn từng có ý định từ bỏ sự nghiệp vì tuổi tác và gặp thất bại liên tiếp - Ảnh 1.

"Rồi tôi nghĩ: "Trời ơi chúng ta có YouTube kia mà, mọi người đều dùng và đều có thể trở thành một người nổi tiếng trên YouTube". Tôi có sẵn máy quay GoPro, tôi xem các chương trình của James Corden, Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel. Vậy tại sao lại không làm một sản phẩm tương tự với chi phí thấp hơn? Tôi đã thất bại trong 3 sản phẩm đầu tiên nhưng tôi không thể dừng bước bởi vì tôi muốn chứng tỏ với mọi người rằng tôi có thể nói, có thể chia sẻ".

"Mọi người sẽ không thích tôi vì từ trước đến nay, cả ngoại hình, giọng nói, cách thể hiện và suy nghĩ của tôi đều không hề truyền thống" - Dustin nói tiếp - "Tôi thực sự đã phải đi một con đường cô độc. Kể cả khi không có tiền, tôi vẫn phải trả các loại chi phí. Nhưng sau 1 năm, chương trình "Karaoke với Dustin" là một thành công đối với tôi".

Trong thử thách dành cho khách mời của chương trình, Dustin Nguyễn sẽ quậy tưng bừng tại trường quay khi thể hiện tài năng dẫn chương trình và khả năng ca hát đầy sắc màu, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem show.

IELTS FACE-OFF số 6: Cựu VJ MTV Dustin Phúc Nguyễn từng có ý định từ bỏ sự nghiệp vì tuổi tác và gặp thất bại liên tiếp - Ảnh 2.

Michael Lưu và Dustin Phúc Nguyễn quậy tưng bừng trường quay của IELTS FACE-OFF số 6.

Rời khỏi trường quay, chuyên mục IELTS On The Go, IFO số 6 sẽ có mặt tại thành phố Sapa, cụ thể là chợ đêm Sapa để khám phá những hoạt động đặc trưng tại đây. Host Tùng Đặng cùng nhân vật trải nghiệm sẽ cùng gặp gỡ những du khách nước ngoài, bản địa để hiểu thêm về văn hóa tại đây.

IELTS FACE-OFF số 6: Cựu VJ MTV Dustin Phúc Nguyễn từng có ý định từ bỏ sự nghiệp vì tuổi tác và gặp thất bại liên tiếp - Ảnh 3.

IFO số 6 chủ đề "Breakthrough" sẽ phát sóng vào 21h thứ Tư (16/10) trên VTV7 và 21h30 trên kênh Youtube của IFO.

IELTS FACE-OFF số 5: Đến thăm một trong những ngôi trường lớn nhất nước Anh IELTS FACE-OFF số 5: Đến thăm một trong những ngôi trường lớn nhất nước Anh

VTV.vn - Cùng với Thảo Tâm, trong IELTS FACE-OFF số 5, khán giả của chương trình sẽ được khám phá môt trong những ngôi trường lớn nhất Anh quốc - ĐH South Wales.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước