IFO JUNIOR số 12: Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho học sinh và phụ huynh

P.V-Thứ bảy, ngày 28/11/2020 09:37 GMT+7

VTV.vn - Mọi người đều có 24 giờ mỗi ngày, tại sao vẫn có người hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả còn có người lại khác lại luẩn quẩn trong mớ công việc hỗn độn?

Là vì họ nắm rõ bản chất của quản lý thời gian để thực hiện hiệu quả. Trong số 12 của IFO Junior sẽ giúp khán giả và phụ huynh học cách phân chia thời gian hợp lý.

Tham gia chương trình số này có sự tham gia của thầy Tommy Nguyễn, Giám đốc Điều hành tại Point Avenue, cử nhân, Học viện Quân sự Hoa Kỳ West Point, Cán bộ Tuyển sinh, Trường Kinh doanh Wharton, Đại học Pennsylvania.

IFO JUNIOR số 12: Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho học sinh và phụ huynh - Ảnh 1.

"Tôi sinh ra và lớn lên ở California hay Mỹ, bắt đầu học đại học tại Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại học viện West Point - nơi tôi sẽ tiếp tục phục vụ chín năm trong quân đội Hoa Kỳ, chủ yếu trong lực lượng đặc biệt. Và cuối cùng tôi rời bỏ công việc theo đuổi bằng MBA đó là bằng Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại trường Wharton của đại học Pennsylvania" - Tommy Nguyễn nói .

"Nhiều người nghĩ rằng tại sao tôi lại bước chân sang lĩnh vực giáo dục mà xuất phát điểm của tôi là từ tài chính, quân sự?" - Tommy tiếp tục - "Nhưng thực sự khi nghĩ về thời gian phục vụ của mình và cơ hội giáo dục tuyệt vời từ thời đại học của tôi ở Học viện Quân sự West Point đến khi tôi ở Wharton, tôi đã rất mong muốn trở thành người cố vấn cho những người trẻ tuổi và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục của tôi".

IFO JUNIOR số 12: Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho học sinh và phụ huynh - Ảnh 2.

Bên cạnh những chia sẻ về quản lý thời gian từ chuyên gia, IFO số 12 còn có sự tham gia của nhân vật Voice of the week xuất sắc đến từ Bắc Giang với chủ đề "Intelligence is not enough" - Chỉ trí thông minh là chưa đủ.

Bạn nhớ đón xem chương trình vào 21h00 tối nay (28/11) trên VTV7, ứng dụng VTVGo và 22h00 cùng ngày trên kênh Youtube của chương trình để xem phụ đề tiếng Anh nhé!

IFO Tập 10: Chị đại Phoebe Trần quay trở lại với vai trò mới, chia sẻ Giáo dục khai phóng IFO Tập 10: Chị đại Phoebe Trần quay trở lại với vai trò mới, chia sẻ Giáo dục khai phóng

VTV.vn - Số 10 của IFO phiên bản Junior sẽ đánh dấu sự quay trở lại của host Phoebe Trần với chủ đề "Uncover Liberal Arts" - Khám phá Giáo dục khai phóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

IFO MÙA 6

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước