IFO mùa 8: "Viva student life" - Cuộc sống sinh viên tươi đẹp

P.V-Thứ bảy, ngày 18/12/2021 15:38 GMT+7

VTV.vn - Trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, IFO Nightly Show mùa 8 - Student Edition, phiên bản dành riêng cho sinh viên là chương trình không thể bỏ lỡ vào thứ 4 và thứ 7.

Với thông điệp "Viva student life", chương trình phối hợp thực hiện cùng với trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) hướng tới việc cung cấp những kỹ năng, kiến thức cần thiết đến từ các chuyên gia giáo dục cũng như mang lại những câu chuyện truyền cảm hứng của nhiều nhân vật khách mời nổi tiếng khác nhau nhằm giúp các bạn khán giả trẻ, là tân sinh viên hay là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường có thể biến đại học trở thành quãng thanh xuân đẹp đẽ nhất trong cuộc đời.

IFO mùa 8: Viva student life - Cuộc sống sinh viên tươi đẹp - Ảnh 1.

Luôn luôn thay đổi và chịu khó "chiều" lòng khán giả sau mỗi mùa phát sóng, nhà sản xuất Thắng Lê chia sẻ: "Năm ngoái mùa 6, chúng tôi sản xuất mùa 6 - IFO Junior edition với với phiên bản dành riêng cho các bạn học sinh cấp 2 và đầu cấp 3, khán giả đã được chiêm ngưỡng tài năng như lãnh đạo, tranh biện, thuyết trình…của các bạn nhỏ và tiếp thu nhiều mẹo hay giúp các bạn chuẩn bị hành trang đầu đời. Ở mùa 8 này, chương trình tiếp tục đồng hành với hành trình lớn lên của các em khi bước vào Đại học, một trong những cột mốc đẹp đẽ nhất của đời người thông qua việc giúp các em hiểu mình, hiểu nghề và biết cách lập kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai".

IFO mùa 8: Viva student life - Cuộc sống sinh viên tươi đẹp - Ảnh 2.

Thảo Tâm cùng Phương Nam, Uy Lê (Sài Gòn Tếu) nói về việc dũng cảm để thử nhiều thứ trong tập đầu tiên của mùa 8

Nét đẹp trong IFO Nightly Show chính là sự đa dạng về người dẫn và màu sắc khác biệt, không ai giống ai của mỗi bạn. Tiếp tục cầm trịch chương trình những mùa chẵn, Nguyễn Lâm Thảo Tâm và Trần Khánh Vy là hai gương mặt không thể phù hợp hơn để chia sẻ và dẫn dắt khán giả về quãng đời sinh viên, khi cả hai cũng đã và mới trải qua thời gian đáng nhớ này.

IFO mùa 8: Viva student life - Cuộc sống sinh viên tươi đẹp - Ảnh 3.

Host Trang Nhung (trái) và Thu Dương (phải) cùng 2 sinh viên của Học viện Ngoại Giao và ĐH Ngoại Thương trong tập đầu tiên khám phá khu phố Chùa Láng

Ở phía ngoài hậu trường, hotboy 8.0 IELTS Thiện Khiêm, cô nàng Thu Dương với chất giọng vạn người mê, cô em gái Trang Nhung điệu cũng như rất nhiều gương mặt tài năng mới toanh sẽ xuất hiện lần lượt trong các hợp phần On The Go khám phá các trường Đại học nổi tiếng và đặc trưng khắp Việt Nam. Có thể kể đến như Học viện Ngoại Giao, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Kinh tế quốc dân…. sẽ lần lượt được thăm và review bởi dàn người dẫn trẻ trung và năng động của chương trình.

IFO mùa 8: Viva student life - Cuộc sống sinh viên tươi đẹp - Ảnh 4.

Thảo Tâm trò chuyện cùng chuyên gia Hướng nghiệp Phoenix Hồ

Không chỉ gói gọn trong chữ truyền cảm hứng, IFO Nightly Show còn thực sự mang đến những kiến thức, thông tin quý giá và hữu ích mà nhiều khán giả chưa có cơ hội tiếp cận, thông qua sự tham gia của các chuyên gia uy tín như chuyên gia hướng nghiệp Phoenix Hồ, chuyên gia giáo dục Phoebe Trần, hay các thầy giáo đến từ Đại học Anh Quốc Việt Nam. Lần lượt những vị khách mời sẽ tháo gỡ những vấn đề, chông chênh tuổi mới lớn mà sinh viên thường gặp phải, cũng như chia sẻ những công cụ, tài liệu, giới thiệu học bổng giúp các bạn trẻ có thể chạm tới các cơ hội học tập và vươn xa khác nhau.

Box thông tin:

IFO Nightly Show - Student Edition lên sóng vào 21h00 mỗi thứ 4 và thứ 7 hằng tuần trên VTV7 và VTVGo, phát lại bản có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt vào 21h00 thứ 5 và Chủ Nhật hằng tuần trên kênh Youtube của chương trình.

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsfaceoffvtv7

Youtube: https://www.youtube.com/c/8IELTS

Instagram: https://www.instagram.com/ieltsfaceoff/

Tik Tok: https://www.tiktok.com/@ieltsfaceoff?lang=en

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

IFO mùa 8

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước