Kênh truyền hình Hàn Mnet ra mắt chương trình âm nhạc mới

CA-Chủ nhật, ngày 04/01/2015 06:00 GMT+7

Mnet sẽ ra mắt chương trình âm nhạc mới

Kênh truyền hình chuyên về âm nhạc của Hàn Quốc - Mnet - sẽ khởi động năm mới với một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới.

Đại diện của công ty CJ E&M cho biết: "Chúng tôi hiện đang chuẩn bị một chương trình mới với tên gọi I can see your voice. Dự kiến chương trình sẽ được phát sóng vào tháng 2. Ngày chính thức thì chúng tôi hiện chưa quyết định".

I can see your voice dựa theo format khá độc đáo và mới mẻ. Chương trình sẽ đưa ra một nhóm người, trong đó có một số người hát hay và có người không thể hát. Những ca sĩ được mời tới sẽ xem xét nhóm nhạc và có những gợi ý để tìm ra những người nào thực sự có chất giọng tốt. Nếu người được chọn không thể hát, họ sẽ thắng giải thưởng trị giá 10.000 USD. Ngược lại, người được chọn mà hát tốt sẽ được song ca cùng ca sĩ đó và ra mắt một single.

Đạo diễn Lee Seon Young
Đạo diễn Lee Seon Young

Chương trình do đạo diễn Lee Seon Young đảm nhận, người từng gắn tên tuổi với những cuộc thi âm nhạc đình đám trên sóng truyền hình xứ Hàn như Superstar K5 Show Me the Money. Chính vì vậy, nữ đạo diễn gây được nhiều sự chú ý khi quay trở lại với chương trình mới lần này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Mnet, CJ E&M

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước