Kết thúc Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị rục rịch ra phim mới và MV ca nhạc

PV (Theo Cà phê sáng với VTV3)-Thứ hai, ngày 08/06/2020 10:52 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Cà phê sáng với VTV3, diễn viên Xuân Nghị đã tiết lộ kế hoạch ra MV và một bộ phim mới sẽ được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của mình.

Sau 11 năm nuôi dưỡng đam mê, bắt đầu từ những vai phụ, vai nhỏ vai quần chúng... diễn viên Xuân Nghị đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả qua vai diễn nặng ký Cao Minh Bách trong Nhà trọ Balanha.

Coi Cao Minh Bách là vai diễn quý giá trong sự nghiệp của mình, Xuân Nghị đã bộc bạch nhiều điều sau khi Nhà trọ Balanha khép lại.

"Phải mất 11 năm Nghị mới bắt đầu kiếm được tiền gọi là đủ ăn đủ mặc từ hoạt động nghệ thuật. Đó là năm 2015, khi Nghị bắt đầu tham gia gameshow, lúc đó phía nhà sản xuất và các đạo diễn mới bắt đầu chú ý và có nhiều lời mời hơn đối với Nghị".

"Cao Minh Bách rất giống Nghị ở ngoài đời. Đó là người hài hước, vui vẻ, sống lạc quan, đam mê nghề... Nghị cũng từng đi lên từ những vai phụ, vai quần chúng, vai diễn không thoại, rồi mới đến được vai có thoại, vai chính. Duy chỉ có một điều Nghị khác Bách trong phim Nhà trọ Balanha đó là Nghị ngoài đời không phải đi cua gái mà chỉ có gái đi cua mình", nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Kết thúc Nhà trọ Balanha,  Xuân Nghị rục rịch ra phim mới và MV ca nhạc - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Xuân Nghị cũng cho biết chính lòng yêu nghề, đam mê muốn được "cháy" hết mình với nghệ thuât đã giúp anh vượt qua được những khó khăn, vượt qua được những trở ngại.

Ngoài ra, trong thời gian tới, Xuân Nghị sẽ có nhiều sáng tạo hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình. "Kế hoạch sắp tới của Nghị là sẽ làm một món quà dành cho các khán giả. Đó là Nghị sẽ ra MV kết hợp với một ca sĩ. Sau đó, Nghị sẽ làm một bộ phim về động vật và đăng tải trên kênh YouTube chính thức của mình. Đây là một ý tưởng khá táo bạo đối với Nghị và ê-kíp sản xuất".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước